Gặp gỡ diễn viên lồng tiếng đằng sau ống dẫn trong Apex LegendsAmanda Langell|12:44 PM EDT

Dưới đây là các diễn viên lồng tiếng cho Conduit trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Respawn Entertainment cuối cùng đã xác nhận sự ra mắt của Conduit trong Apex Legends và người hâm mộ muốn biết ai sẽ là diễn viên lồng tiếng cho Legend mới trong Phần 19.

Sau khi không có Legends mới trong Apex Legends: Resurrection, Respawn Entertainment đang bổ sung thêm các nhân vật mới vào nhóm Legends trong Apex Legends: Ignite. Sau khi Conduit được một người rò rỉ thông tin phát hiện vài tháng trước, cuối cùng anh ấy cũng đã xuất hiện lần đầu trong Battle Royale vào dịp Halloween.

Trong khi rất nhiều tính cách của anh ấy và mùa giải sắp tới vẫn chưa được biết, các khả năng có thể có của Conduit, bao gồm cả chiêu cuối tương tự như hàng rào của Wattson, đã bị rò rỉ, cùng với vai trò Huyền thoại hỗ trợ của anh ấy. Respawn Entertainment cũng xác nhận người gốc Philippines và diễn viên lồng tiếng.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về diễn viên lồng tiếng cho Conduit trong Apex Legends Season 19.

Diễn viên lồng tiếng cho Conduit trong Apex Legends là ai?

Diễn viên lồng tiếng cho Conduit trong Apex Legends là Frankie Kevich. Nữ diễn viên kiêm diễn viên lồng tiếng người Philippines gốc Ba Lan sẽ giúp Conduit dẫn đầu Apex Legends Season 19.

Theo hồ sơ IMDB của mình, Kevich sinh ra ở Vancouver, Canada trước khi chuyển đến California khi còn là một thiếu niên, nơi anh bắt đầu diễn xuất, viết kịch bản và sản xuất. Năm 2020, anh tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế và chuyên ngành Điện ảnh, Truyền hình và Truyền thông Kỹ thuật số.

Các dự án gần đây của Kevich bao gồm LOL Sur ngạc của Netflix! Ngôi nhà bất ngờ và trường trung học Rainbow. Anh ấy cũng là thành viên thường xuyên của Get Laughs or Cry Try.

Khi nào có đoạn giới thiệu trò chơi Apex Legends: Ignite?

Đoạn giới thiệu trò chơi Apex Legends: Ignite sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 26 tháng 10. 2023. Respawn Entertainment đã đăng đoạn giới thiệu teaser về Apex Legends Season 19 và Conduit, nhưng tiết lộ đầy đủ sẽ chỉ xuất hiện sau vài ngày nữa.

Hãy xem video bên dưới để có cái nhìn đầu tiên và nghe Frankie Kevich đóng vai Conduit trong Apex Legends.

Apex Legends Season 19 sẽ ra mắt vào thứ Ba, ngày 31 tháng 10. 2023.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *