Gặp gỡ diễn viên ODCaLea Johnson Hideo Kojima|2:03 chiều EST

Đoạn giới thiệu OD thật kinh khủng theo cách đơn giản nhất. / Kojima Productions

Vào tháng 9 năm 2022, một nhà thiết kế trò chơi điện tử nổi tiếng Hideo Kojima tuyên bố anh ấy sẽ hợp tác với Xbox Game Studios trong một dự án lớn. Ông mô tả nó là “một trò chơi hoàn toàn mới mà chưa ai từng trải nghiệm hoặc thấy trước đây”.

Kể từ đó, người hâm mộ Kojima đã chờ đợi thêm tin tức về tựa game mới nhất của nhà sáng tạo. Cuối cùng, họ đã có thêm thông tin về nó trong The Game Awards 2023, nơi Kojima và nhà làm phim Jordan Peele trình chiếu đoạn giới thiệu cho trò chơi kinh dị của họ có tên OD.

Không có nhiều chi tiết trong đó, nhưng người hâm mộ rất hào hứng với nội dung, đặc biệt là khi xét đến dàn diễn viên hùng hậu. Đọc tiếp để biết thêm về dàn diễn viên OD.

Gặp gỡ diễn viên OD Hideo Kojima

Khi viết bài này, chúng tôi không chắc diễn viên nào đang đóng nhân vật nào. Các nhà phát triển vẫn chưa công bố các nhân vật. Đây là ai sẽ ở OD cho đến nay.

Sophia Lillis

Lillis đã tham gia khá nhiều bộ phim kinh dị, chẳng hạn như It and It Chapter Two, nơi cô đóng vai Beverly Marsh. Cô ấy cũng là Doric trong Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves và Gretel trong Gretel & Hansel. Có vẻ như OD là bước đột phá đầu tiên của Lillis vào ngành trò chơi điện tử.

Thợ săn Schafer

Schafer làm người mẫu cho một số thương hiệu lớn như Tommy Hilfiger, Gucci và Dior trước khi xuất hiện trong Euphoria của HBO. Nữ diễn viên đóng vai học sinh trung học chuyển giới Jules Vaughn trong bộ phim dành cho tuổi teen và cũng đóng vai Tigris Snow trong The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes. Giống như Lillis, OD sẽ là lần đầu tiên Schafer tham gia một trò chơi điện tử.

Udo Kier

Kier đã tham gia diễn xuất từ ​​những năm 60, bắt đầu sự nghiệp khi còn nhỏ trên Road the Saint Tropez. Nam diễn viên được biết đến nhiều nhất với vai Adolf Hitler trong Hunters, Pat Pitsenbarger trong Swan Song và Michael trong Bacurau. OD không phải là lần đầu tiên Kier tham gia trò chơi điện tử. Một số người có thể biết đến anh ta với cái tên Erich trong Martha is Dead, Dr. Peter Straub từ Call of Duty: WWII và một số tựa game khác.

Tựa game kinh dị sắp ra mắt của Kojima Production, OD, xem xét ý tưởng dùng thuốc quá liều vì sợ hãi. Chúng tôi không biết nhiều về cốt truyện của trò chơi. Cái nào mô tả nó như một “hình thức truyền thông mới” và đó là tất cả những gì cần thiết để khơi dậy sự tò mò.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *