Ghi chú bản vá được tải lại của MW3 Warzone Season 1

Dưới đây là ghi chú bản vá được tải lại của MW3 Warzone Season 1. / Kích hoạt

Ghi chú bản vá Call of Duty: Warzone Season 1 được cập nhật tiết lộ tất cả các bản cập nhật mới sẽ ra mắt Battle Royale vào tuần tới, bao gồm cả Nhiệm vụ vô địch mới.

Mặc dù Warzone Xếp hạng Play sẽ không ra mắt cho đến mùa giải tiếp theo, Warzone Season 1 Reloaded vẫn mang đến những thay đổi lớn về lối chơi. Từ Nhiệm vụ vô địch dễ dàng hơn cho đến những cách mới để thoát khỏi trận đấu sớm, bản cập nhật giữa mùa giải của Warzone đã làm rung chuyển Battle Royale và một số người hâm mộ không hài lòng. May mắn thay, mọi người đều có thể theo dõi những thay đổi về vũ khí mới, bao gồm cả việc giảm sức mạnh cho MTZ Interceptor.

Xem ghi chú vá lỗi đầy đủ của MW3 Warzone Season 1 Reloaded.

Ghi chú bản vá được tải lại của MW3 Warzone Season 1

Đây là tất cả mọi thứ sắp có trong MW3 Warzone Season 1 Reloaded, theo ghi chú bản vá của Activision.

Nhiệm vụ vô địch

Nhiệm vụ của Nhà vô địch cuối cùng cũng đến với Urzikstan, nhưng có một chút thay đổi.

“Bước đầu tiên? Thắng 30 trận trong một mùa HOẶC năm trận liên tiếp. Hoàn thành việc đó và bước tiếp theo sẽ được thực hiện. Chỉ những đội ưu tú nhất mới cần đăng ký.”

Những người hoàn thành xuất sắc Nhiệm vụ Vô địch sẽ nhận được trang phục Nuke mới.

Sự kiện công cộng của Gulag

Sự kiện công cộng Gulag có Night Vision Gulag đã lan truyền trong Call of Duty: NEXT.

“Trong Sự kiện công cộng Gulag mới này, ánh sáng trong Gulag sẽ tắt, tạo ra một trận chiến tầm nhìn ban đêm hoành tráng nhằm kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn. Đảm bảo chiến thắng để quay lại trận đấu và khiến đối thủ của bạn chìm trong bóng tối.”

Hộp đựng vũ khí mới

Trong các trận đấu của Warzone, Hộp đựng vũ khí sẽ xuất hiện khi bắt đầu mỗi trận đấu chứa phần thưởng độc quyền dành cho những ai giành được và giữ nó trong toàn bộ trận đấu.

“Khi được tìm thấy, người chơi cầm Bao đựng vũ khí sẽ được đánh dấu cho tất cả kẻ thù trong trận đấu. Nếu người chơi cầm Bao đựng vũ khí sống sót vào cuối trận đấu HOẶC đội của họ thoát khỏi trận đấu bằng trực thăng được triệu tập bằng cách mua Covert Exfil, họ và đồng đội của họ nhận được phần thưởng độc quyền.”

Exfil ẩn

Sự ra đời của Covert Exfil cho phép người chơi rời trận đấu sớm…với một mức giá.

“Chỉ với năm exfil có sẵn để mua cho mỗi trận đấu — với mức giá đắt đỏ — tại Buy Station trước khi Gulag đóng cửa, Exfil Covert triệu hồi một chiếc trực thăng có thể đuổi bất kỳ người chơi nào ra khỏi trận đấu, tốt nhất là sở hữu Hộp vũ khí. cũng có thể cạnh tranh để giành được Covert Exfil thành công nhất với số liệu thống kê trên bảng xếp hạng Covert Exfil mới.”

Những người đam mê súng và Nerf

Người hâm mộ và các bản giảm sức mạnh vũ khí đầy đủ sẽ không xuất hiện cho đến ngày 17 tháng 1 khi Phần tải lại 1 dừng lại. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng MTZ Interceptor đang bị giảm sức mạnh, có thể cùng với Pulemyot 762 LMG.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *