Ghi nhiều bàn thắng hơn EA Sports FC 24 với hoạt hình cú sút Croqueta

@TheTeamGullit trên X

Ghi bàn trong EA Sports FC 24 có thể là một vấn đề đối với những người chơi đang cố gắng leo lên Rivals hoặc giành được chiến thắng cần thiết trong Champions UT.

Khả năng ghi bàn và tạo cơ hội chắc chắn đã được cải thiện trong FC 24 với các lựa chọn như:

  • cú sút tinh tế
  • Cú đánh mạnh
  • Tiêu đề đánh chéo
  • Tiêu đề Từ góc

Sự ra đời của PlayStyles đã cải tiến cách người chơi vận hành trong trò chơi, đặc biệt là bắn súng. Finesse Shot PlayStyle+ thực sự đã thống trị meta từ rất sớm và những cầu thủ như Antoine Griezman và Mohamed Salah vẫn rất nổi tiếng. Ghi bàn trong vòng cấm vẫn có thể là một vấn đề khi đối mặt với những thủ môn và hàng phòng ngự đẳng cấp nhất. Tuy nhiên, Đội Gullit đã đăng một số mẹo hữu ích có thể tăng tỷ lệ cược của bạn khi cố gắng đánh bại thủ môn 1v1.

Ghi nhiều bàn thắng hơn EA Sports FC 24 với hoạt hình cú sút Croqueta

Nhóm của Gullit đã đăng một video giới thiệu hai clip trong đó người chơi có thể ghi bàn bằng cách tận dụng hoạt ảnh kỹ năng của La Croqueta.

La Croqueta đạt được bởi những người chơi có kỹ năng ít nhất ba sao. Người chơi cần giữ L1 (hoặc LB) và thực hiện đầu vào lăn bóng trên cần analog bên phải của mình. Thay vì lăn bóng, người chơi sẽ mang bóng (tùy theo hướng vào) từ chân này sang chân kia. Kỹ năng này đã rất thành thạo trong FIFA 19 và hiện vẫn còn tốt trong một số tình huống nhất định, chẳng hạn như di chuyển ra khỏi các điểm dừng bắn giả.

Đội Gullit đã tiến thêm một bước nữa bằng cách giới thiệu Croqueta Shot. Trong cả hai clip, cầu thủ đối đầu với thủ môn. Ngay khi cầu thủ (Jamal Musiala) bước vào vòng cấm 8m, Musiala croqueta vòng qua thủ môn tạo ra góc sút rộng hơn. Sau đó, ở giữa hoạt ảnh, người chơi sút để ghi một bàn thắng dễ dàng. Đây là một thủ thuật hữu ích khác để bổ sung vào túi của bạn cùng với những cú lăn bóng dễ dàng, những đường chuyền vuông góc và những pha rê bóng R1.

Tuy nhiên, kỹ năng đặc biệt này sẽ đáng tin cậy hơn khi tạo ra những góc nhìn tốt hơn từ tốc độ xuất phát trong vòng cấm chậm hơn. Người chơi chỉ cần cẩn thận với các hậu vệ đối phương và căn thời gian thực hiện kỹ năng của mình một cách chính xác.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *