Giải thích Đường dẫn nâng cấp trực tiếp EA Sports FC 24 FC ProMax Mallow|17 tháng 11 năm 2023

thể thao điện tử

Chương trình khuyến mãi mới nhất của EA Sports FC 24 hiện đã có trực tiếp, FC Pro Live, bao gồm các sự kiện trong trò chơi theo chủ đề xung quanh bầu không khí cạnh tranh của trò chơi.

FC Pro Live là chương trình khuyến mãi trực tiếp, nghĩa là các vật phẩm khuyến mãi sẽ được nâng cấp khi diễn ra các sự kiện ngoài đời thực. Vì chương trình khuyến mãi gắn liền với đấu trường chuyên nghiệp nên các vật phẩm của người chơi sẽ được nâng cấp dựa trên thành tích của người chơi trong Mùa giải FC Pro mở rộng.

EA Sports cho biết trong thông báo: “Mỗi mục người chơi FC Pro Live trong Ultimate Team cho phép bạn kết nối với các FC Pro yêu thích của mình, phản ánh tiến trình của họ bằng các nâng cấp trực tiếp trong trò chơi dựa trên hiệu suất của họ trong mỗi ngày thi đấu EA SPORTS FC Pro Open”. .

Giải thích về đường dẫn nâng cấp trực tiếp EA Sports FC 24 FC Pro

Dưới đây là danh sách đầy đủ các vật phẩm nâng cấp mà người chơi có thể nhận được trong Mùa giải FC Pro mở:

  • Tăng cường chiến dịch: Tăng cường đầu tiên khi phát hành
  • 3 điểm kiếm được trong mùa giải FC Pro mở rộng: Phong độ tăng thêm 1
  • 6 Điểm: 1 Phong Cách Chơi Mới
  • 10 Điểm: +1 Cải Tiến Về Hình Thức
  • Đủ điều kiện: +1 Cải thiện về hình thức và 1 Phong cách chơi mới
  • Thắng: +1 NẾU nâng cấp

Hãy nhớ rằng mỗi vật phẩm khuyến mãi được gắn với một người chơi cụ thể trong cuộc thi FC Pro Open Season. Có nghĩa là người chơi sẽ chỉ nâng cấp khi người chơi chuyên nghiệp đạt đến bất kỳ ngưỡng nào được liệt kê ở trên.

Đây là một chương trình khuyến mãi thú vị do EA Sports tập trung vào đấu trường chuyên nghiệp và các bản nâng cấp trong tương lai sẽ khiến người chơi quan tâm đến cả hai phe của FC 24. Những người hiểu rõ hơn về đấu trường chuyên nghiệp sẽ biết cầu thủ nào sẽ được ưu tiên cho đội của họ, để giao dịch và hơn thế nữa.

Đội quảng cáo được phát hành vào ngày 17 tháng 11 là đội duy nhất được đưa vào. Sẽ không có đội thứ hai được ra mắt.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *