Giải thích về Apex Legends Revenant Reborn

Revenant có thể có một hình thức mới trong Apex không? / Giải trí hồi sinh

Một rò rỉ mới đã gợi ý về một nhân vật Revenant Reborn sẽ đến với Apex Legends. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

Sự hồi sinh đã phá vỡ truyền thống với mùa Apex Legends mới nhất bằng cách không giới thiệu Huyền thoại mới cho Phần 16. Thay vào đó, các nhà phát triển tập trung vào một hệ thống làm lại lớp mới, trong đó các Huyền thoại hiện có được phân loại và tùy chỉnh để phù hợp với một trong năm lớp: Tấn công, Trinh sát, Skirmisher, Bảo vệ và Hỗ trợ.

Nhưng trong khi không có nhân vật mới nào được dự kiến ​​cho mùa này, thì những kẻ rò rỉ đã phát hiện ra thứ dường như là một phiên bản thay thế của Revenant – Revenant Reborn. Phiên bản mới cũng được thiết lập để có khả năng chạy xuyên tường, điều mà người hâm mộ đã yêu cầu trong Apex một thời gian.

Revenant Reborn trong Apex Legends là gì?

Người rò rỉ Apex ThordanSmash tuyên bố đã nói chuyện với một người thử nghiệm trò chơi, người đã làm sáng tỏ Revenant Reborn. “Có một tùy chọn nhân vật trong đó họ nhận được một Revenant duy nhất có Ultimate là trận chiến một chọi một trong khoảng không với bất kỳ ai mà nó đánh trúng,” anh ấy nói.

“Những gì chúng tôi đang đưa ra giả thuyết bây giờ là đây sẽ là cái bóng của Revenant từ chế độ Halloween vì nó phù hợp với lối chạy xuyên tường tốt nhất.”

Có vẻ như không rõ Revenant Reborn sẽ là một nhân vật hoàn toàn mới hay là một phần của LTM, tuy nhiên dường như có một số khả năng gắn liền với anh ta, chẳng hạn như khả năng bị động đi xuyên tường.

Rò rỉ gợi ý rằng cũng có thể có một khả năng chiến thuật, như kiểu địu hoặc khả năng dịch chuyển tức thời. Kỹ năng Tối thượng được thiết lập dưới dạng kép một đối một, trong đó kẻ thù bị trúng kỹ năng sẽ được di chuyển đến khoảng trống nơi bắt đầu kép. Khả năng này dường như đã xuất hiện trong quá khứ và đã được thử nghiệm qua trò chơi, cho thấy đây có thể là thông tin chắc chắn hơn.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *