Giải thích về chế độ trò chơi Catch-A-Let’s của Overwatch 2

bão tuyết

Overwatch 2 bước vào Mùa xuân với một sự kiện trong thời gian giới hạn và một chế độ trò chơi mới — Catch-A-Mari.

Overwatch 2 đang kỷ niệm tháng 3 với Pachi-Marchi, một sự kiện hoàn toàn mới với sự tham gia của các nhân vật Pachimari đáng yêu lần đầu tiên xuất hiện trong Overwatch gốc. Sự kiện này diễn ra ngay sau sự kiện crossover One Punch Man, crossover đầu tiên mà Overwatch từng thực hiện.

Pachi-Marchi cũng có chế độ giới hạn thời gian mới: Catch-A-Mari. Đây là cách nó hoạt động.

Giải thích về chế độ trò chơi Catch-A-Let’s của Overwatch 2

Theo thông cáo báo chí của Blizzard, Catch-A-Mari là chế độ Loại bỏ 3v3 duy nhất, không phải chế độ Bắt cờ như người ta có thể nghi ngờ ban đầu. Giống như chế độ Loại bỏ thông thường, Catch-A-Mari đặt hai đội gồm ba người chơi đấu với nhau trên một bản đồ nhỏ đặc biệt, nơi họ phải đánh bại mọi người chơi trong đội đối phương — tất cả đều chỉ có một mạng sống.

Tuy nhiên, điểm độc đáo của chế độ Catch-A-Mari là cái mà Blizzard gọi là cơ chế “xác nhận loại bỏ”. Thay vì ghi điểm khi tất cả các đối thủ bị loại bỏ, người chơi cũng phải thu thập đồ chơi Pachimari rơi ra khi kẻ thù bị loại bỏ để ghi điểm. Nếu một đồng đội của kẻ thù thu thập đồ chơi của họ trước bạn, điểm số sẽ bị hủy.

Catch-A-Mari cung cấp các thử thách độc đáo cho người chơi và bao gồm một số phần thưởng khi tham gia sự kiện, bao gồm Epic Roadhog Skin, mỹ phẩm Pachimari và Battle Pass XP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *