Giải thích về chính sách hoàn trả của SteamCaLea Johnson|ngày 5 tháng 7 năm 2023

Steam có nhiều tựa game hấp dẫn để bạn lựa chọn. / Van

Steam là một dịch vụ phân phối kỹ thuật số phổ biến với gần 30.000 trò chơi để lựa chọn. Nền tảng chơi game phổ biến trên PC này có mọi thứ, từ game bắn súng nhiều người chơi cho đến những trò chơi mô phỏng ấm cúng.

Một số người chơi có thể thắc mắc về cách hoạt động của các trò chơi kỹ thuật số trả lại và chính sách hoàn trả của Steam có thể hơi khó hiểu. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chính sách hoàn tiền của Steam.

Giải thích về chính sách hoàn trả của Steam

Đầu tiên, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền vì bất kỳ lý do gì thông qua trang hỗ trợ của Steam. Theo trang hoàn trả chính thức của Steam, Valve sẽ xem xét hoàn trả ngay cả khi bạn muốn trả lại trò chơi vì bạn không quan tâm. Họ sẽ xem xét trường hợp này với điều kiện là yêu cầu được thực hiện trong vòng hai tuần kể từ khi mua và trò chơi không được chơi trong hơn hai giờ.

Valve sẽ hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng một tuần sau khi phê duyệt. Bạn sẽ nhận được tiền thông qua Ví Steam, tiền kỹ thuật số được sử dụng cho Cửa hàng Steam hoặc phương thức thanh toán ban đầu.

Các quy tắc là khác nhau đối với các loại mua hàng khác. DLC sẽ được hoàn trả trong vòng 14 ngày nếu trò chơi chính đã được chơi chưa đầy hai giờ kể từ khi mua nội dung có thể tải xuống. Người dùng cũng nên đảm bảo rằng DLC ​​chưa được phát, trao đổi hoặc chuyển nhượng để đủ điều kiện được hoàn tiền.

Quy tắc 14 ngày/hai giờ cũng áp dụng cho việc hoàn tiền cho các mặt hàng đã mua. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trước ngày phát hành trò chơi.

Không giống như kịch bản cuối cùng, Steam sẽ hoàn tiền trong vòng 48 giờ cho các giao dịch mua trong trò chơi của các trò chơi do Valve phát triển. Tất nhiên, các vật phẩm trong trò chơi không thể được sử dụng, trao đổi hoặc chuyển nhượng để trả lại.

Nếu bạn quan tâm, hãy xem 15 trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam cho tháng 6 năm 2023!

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *