Giải thích về Gương thần Baldur’s Gate 3CaLea Johnson|2:51 PM EDT

Tùy chỉnh Tav sắp có trong Baldur’s Gate 3. / Larian Studios

theo Giám đốc sản xuất của Larian Studios, một trong những tính năng được người chơi Baulder’s Gate 3 yêu cầu nhiều nhất là thay đổi diện mạo Tav của họ. Khi người dùng tại X yêu cầu Giám đốc tùy chỉnh một nhân vật, anh ấy đã trả lời, “Mọi thứ đang nấu ăn”, gợi ý rằng tính năng này sẽ sớm được thêm vào. Cuối cùng điều đó đã xảy ra nhờ vào Gương thần có trong Bản vá 3.

Giải thích về Gương thần Baldur’s Gate 3

Magic Mirror sẽ cho phép người chơi thay đổi ngoại hình khi bản vá tiếp theo được phát hành. Bản vá ban đầu được lên kế hoạch ra mắt hôm nay nhưng đã có hoãn lại đến ngày 22 tháng 9 “để đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng.”

Có một bài đăng trên X trình bày ngắn gọn những gì người chơi có thể mong đợi từ Magic Mirror, mặc dù không có nhiều chi tiết. Chiếc gương sẽ được đặt trong trại và sẽ có một số hạn chế.

Người chơi sẽ không thể thay đổi diện mạo của Origins, những nhân vật được tạo sẵn với cốt truyện của riêng họ. Chủng tộc và loại cơ thể của Tav cũng không thể thay đổi được. Tuy nhiên, người chơi sẽ có thể thay đổi ngoại hình, giọng nói và đại từ của Tav.

Còn nhiều điều thú vị hơn nữa ở Bản vá 3! Người dùng Mac cũng sẽ nhận được hỗ trợ đầy đủ để chơi trò chơi. Người chơi Mac có quyền truy cập sớm nên làm theo hướng dẫn trước khi ra mắt này trước khi chơi phiên bản đầy đủ của Bauldur’s Gate 3.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *