Giải thích về thay đổi xếp hạng của Apex Legends Mùa 19Max Mallow|2:03 PM EDT

Giải trí hồi sinh

Thay đổi thứ hạng của Apex Legends mùa 19

  1. Nhiều phần thưởng hơn trong các giai đoạn Apex Legends mùa 19
  2. Giảm LP ít hơn sau khi tạm thời
  3. Không còn hạn chế hành động cho các giai đoạn Apex Legends

Các thay đổi về cấp độ của Apex Legends Mùa 19 đã được trình bày chi tiết trong một bài đăng gần đây trên Reddit Apex Legends chính thức của Quản lý cộng đồng RSPN_Thieamy.

“Khi Quá trình Thức tỉnh sắp kết thúc, chúng tôi muốn chia sẻ một số chiến thắng mà chúng tôi đã nhận thấy cũng như những cải tiến mà chúng tôi đã thực hiện qua các Cấp của mùa giải này. Cảm ơn bạn đã liên tục phản hồi và gắn cờ khi chúng tôi tiếp tục điều chỉnh Xếp hạng cho phù hợp đáp ứng mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm BR được xếp hạng tốt nhất”, RSPN_Thieamy cho biết khi bắt đầu chủ đề.

Đây là TLDR đã chuẩn bị sẵn về những thay đổi sắp tới trong Phần 19:

  • Thêm tiền thưởng
  • LP giảm ít hơn sau khi tạm thời
  • Không có giới hạn vị trí đặt trước

Để biết thêm chi tiết, hãy tiếp tục đọc phần bên dưới để biết chi tiết từ mạng RSPN_Thieamy.

Nhiều phần thưởng hơn trong các giai đoạn Apex Legends mùa 19

“Sau một số chỉnh sửa phụ trợ về tính năng mai mối, các trận đấu giờ đây trở nên quá mệt mỏi. Chúng tôi sẽ tăng số Tiền thưởng xếp hạng được trao cho những người chơi xếp hạng để giúp họ bắt kịp trình độ kỹ năng của mình nhanh hơn.”

Respawn Entertainment cũng đang nỗ lực giảm tiền thưởng cho người chơi khi họ vượt qua ngưỡng kỹ năng của mình.

Giảm LP ít hơn sau khi tạm thời

“Để có kết quả tạm thời, chúng tôi đã điều chỉnh việc điều chỉnh để người chơi tiến gần hơn đến mức giảm 1,5 chỉ số dự kiến ​​khi kết thúc 10 trận đấu tạm thời của họ.”

Không còn hạn chế hành động cho các giai đoạn Apex Legends

“Sau khi thu hẹp khoảng cách giữa prefab còn lại và solo, chúng tôi sẽ loại bỏ giới hạn chênh lệch thứ hạng cho 3 ngăn xếp prefab. Giờ đây, người chơi có thể chơi với bạn bè bất kể họ đang ở đâu trong quá trình leo núi—với lời cảnh báo rằng đội của bạn sẽ phải đối mặt với nhiều trận chiến hơn khó khăn nếu có sự khác biệt lớn hơn giữa các kỹ năng của bạn.”

Đây có lẽ là sự thay đổi đáng hoan nghênh nhất. Ở bất kỳ chế độ xếp hạng nào trong bất kỳ trò chơi nào, bạn có thể cảm thấy bực bội khi muốn chơi cùng bạn bè nhưng qua một số đường solo bạn đã lên quá cao (hoặc quá thấp) so với thứ hạng của bạn mình. Việc loại bỏ các hạn chế có thể có một số tác dụng phụ, nhưng việc cải thiện hệ thống mai mối tổng thể sẽ tránh được mọi vấn đề lớn.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *