Giải thích về Warzone 2 Tuyển dụng một người bạn

kích hoạt

Call of Duty: Warzone 2 đang bổ sung một tính năng mới như một phần của Phần 3 — Chiêu mộ bạn bè. Đây là cách nó hoạt động và làm thế nào để tham gia.

Từ Battle Pass mới đến vũ khí và tính năng mới, có rất nhiều điều thú vị với Warzone 2 Season 3. Mặc dù hầu hết các tính năng sẽ có sẵn khi ra mắt, một số nội dung sẽ đến sau, chẳng hạn như Xếp hạng Warzone được chờ đợi từ lâu. .

Trên thực tế, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để chơi thử Warzone 2. Nhờ có một sáng kiến ​​mới, nếu bạn có một người bạn mà bạn muốn khuyến khích tham gia battle royale, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng thông qua Tuyển dụng bạn bè chương trình .

Theo một blog Call of Duty gần đây, các tân binh và tân binh có thể kiếm được phần thưởng khi cùng nhau hoàn thành các thử thách, chẳng hạn như chơi trò chơi hoặc hoàn thành Hợp đồng trong các trận đấu. Những phần thưởng này bao gồm Bản thiết kế vũ khí, Mã thông báo XP gấp đôi, Thẻ kêu gọi, v.v.

Warzone 2 Yêu cầu tuyển dụng bạn bè: Tôi có đủ điều kiện không?

Để đủ điều kiện tham gia chương trình Tuyển dụng bạn bè trong Warzone 2 Phần 3, bất kỳ ai có ít nhất ba giờ chơi trong Warzone 2 và có tài khoản hơn 60 ngày đều có thể mời tối đa ba người bạn đủ điều kiện mỗi mùa.

Những người bạn này phải có tài khoản Activision mới hơn bảy ngày hoặc chưa chơi Warzone 2 trong 60 ngày qua.

Nếu bạn biết ai đó chưa chơi Warzone 2 kể từ khi ra mắt vào đầu năm ngoái, những phần thưởng mới này là lý do tuyệt vời để mời họ trở lại.

Activision cũng đã xác nhận rằng chương trình Tuyển dụng bạn bè sẽ không khả dụng ở các quốc gia sau: Áo, Argentina, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Ireland, New Zealand, Na Uy, Peru, Ba Lan và Philippines

Call of Duty: Modern Warfare 2 và Warzone 2 Season 3 ra mắt vào ngày 12 tháng 4 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *