Giảm hồi sinh Bản sửa lỗi bất ngờ cho các bậc Apex Legends

Reverawn đã thêm một số bản sửa lỗi cần thiết cho Giai đoạn. / Giải trí hồi sinh

Reverawn đã tung ra một số bản sửa lỗi bất ngờ cho Bảng xếp hạng Apex Legends trong Phần 16, thực hiện một số điều chỉnh rất cần thiết cho chế độ cạnh tranh.

Phần 16 là một thay đổi đáng hoan nghênh đối với Apex Legends, thay đổi các lớp và thực hiện một số thay đổi quan trọng đối với một số Huyền thoại nhất định. Các điều chỉnh cũng đã được đền đáp. Apex đã chứng kiến ​​số lượng người chơi của mình đạt đến một tầm cao mới và thậm chí một số Huyền thoại đã tăng tỷ lệ chọn.

Nhưng tất cả không suôn sẻ. Xếp hạng Apex Legends đã gặp rắc rối trong những tuần gần đây. Từ các lỗi hình ảnh cho đến sự cố trong trò chơi, người chơi sẽ có khoảng thời gian khó chịu khi cố gắng kiếm RP và vượt qua các cấp độ. Với việc người chơi lên tiếng về trải nghiệm của họ, Reverawn đã chú ý và đưa ra một số bản sửa lỗi tự phát.

Khắc phục sự cố hồi sinh cho các giai đoạn Apex Legends

Trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 21 tháng 2, Reverawn đã công bố một số bản cập nhật đã được triển khai cho Apex Legends Stage. Bản sửa lỗi này, mặc dù không lớn, nhưng đã có tác dụng hạn chế một số lỗi và sự cố mà người chơi gặp phải gần đây.

“Chúng tôi đã làm việc ở hậu trường để đưa ra một số bản sửa lỗi cho Xếp hạng,” Reverawn nói. Các bản cập nhật sau đã được thêm vào Apex:

  • Người chơi sẽ không còn bị hạ cấp sai.
  • Reverawn vẫn đang xử lý một lỗi hình ảnh hiển thị mất RP không chính xác.
  • Reverawn đang tìm cách phục hồi RP một lần đáng kinh ngạc cho người chơi.

Bất kỳ RP nào mà người chơi đã bỏ lỡ do sự cố này sẽ được khôi phục, vì vậy người chơi sẽ không phải thương tiếc cho sự mất mát của họ nữa.

Đối với việc phục hồi RP, Reverawn đã nói rằng sẽ sớm có thêm thông tin về điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *