Giao diện trò chơi điện tử: Chúng có được nhượng quyền thương mại không, Mua Max Mallow ở đâu|1:05 chiều EDT

Konami, Hãng phim Zombie

Đó là Halloween, có nghĩa là một lần nữa lại đến lượt Saw.

Bộ phim Saw mới nhất, Saw X, được phát hành với điểm đánh giá tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Đây là sản phẩm duy nhất trong loạt phim được chứng nhận Fresh trên Rotten Tomatoes với số điểm hiện tại là 82%. Điểm khán giả cao hơn ở mức 90%. Để so sánh, loạt phim được đánh giá cao nhất trên Rotten Tomatoes là loạt phim gốc với số điểm lần lượt là 50% và 84%. Phim diễn ra giữa phần đầu tiên và phần thứ hai sau John Kramer khi anh cố gắng tìm cách chữa trị căn bệnh ung thư của mình.

Với sự quan tâm nhen nhóm đối với nhượng quyền thương mại ở mức cao nhất mọi thời đại và một cảnh hậu tín dụng đặc biệt chắc chắn báo trước sự kết thúc cho Saw hư không trong tầm nhìn, người hâm mộ có thể lần đầu tiên biết rằng thực sự có hai trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn được xuất bản và được phát triển bởi Konami và Zombie Studios.

Họ không xác định thể loại theo bất kỳ cách nào và chắc chắn có những bộ phim có liên quan tệ hơn, nhưng những người hâm mộ Saw có thể muốn thử cả hai trò chơi.

Mua trò chơi điện tử Saw ở đâu

Đây là tin xấu đầu tiên. Cả Saw và phần tiếp theo của nó, Saw II: Flesh and Blood, đều cực kỳ khó tìm. Không có sẵn trên bất kỳ dịch vụ bảng điều khiển nào bao gồm PlayStation Plus, Nintendo Switch Online và Xbox Game Pass. Tệ hơn nữa, chúng cũng không có trên Steam hay Epic Games.

Người chơi muốn chơi trò chơi này phải mua bản cứng từ đâu đó trên mạng. Cả hai trò chơi đều có sẵn trên Xbox 360 và PlayStation 3.

Trò chơi điện tử Saw có được nhượng quyền thương mại không?

Vâng, đây là nơi mọi thứ có thể được giải thích. Chúng ta không chỉ phải xem xét liệu trò chơi có phù hợp với loạt phim hay không, mà phần kết của phần gốc có phù hợp với phần tiếp theo hay không.

Trò chơi Saw đầu tiên diễn ra giữa phần phim đầu tiên và phần phim thứ hai, giống như Saw X. Người chơi sẽ vào vai David Tapp sau khi sống sót sau vết thương do đạn bắn từ phần phim gốc. Cả Leigh Whannell và James Wan đều được mời tham gia xây dựng cốt truyện và các bẫy của trò chơi để nó có cảm giác tương tự. Tapp trong game được chính Jigsaw chữa lành vết thương để tham gia vào trò chơi của chính mình. Trò chơi cũng có hai kết thúc riêng biệt. Không làm hỏng phần kết, một phần là chuẩn cho phần tiếp theo và một phần thì không. Phần tiếp theo, Thịt và Máu, kể về con trai của Tapp, Michael.

Những người hâm mộ loạt phim coi trò chơi là kinh điển vì không có gì trên màn hình mâu thuẫn với những gì xảy ra trong trò chơi. Một số người có thể coi trò chơi đầu tiên là chuẩn, nhưng trò chơi thứ hai thì không. Ngoài ra, loạt phim còn được biết đến với những cảnh hồi tưởng dài ở phần cuối tiết lộ điều gì đó mà khán giả không biết đang xảy ra. Điều đó hiện có thể thay đổi dựa trên cốt truyện của Saw X nơi Jigsaw và Amanda ở giữa hai bộ phim đầu tiên, nhưng họ cũng có thể xác định cốt truyện của trò chơi và Saw X trước Saw II.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *