Giới hạn cấp độ trong Final Fantasy XVI Tìm hiểu cấp độ tối đa của Clive Rosfield trong Final Fantasy XVI.CaLea Johnson|27 tháng 6 năm 2023

Final Fantasy XVI sẽ được phát hành vào tháng 6 này. / Quảng trường Enix

Theo chân Clive Rosfield, con trai cả của Archduke of Rosaria, trong nhiệm vụ trả thù cho em trai mình, Joshua, trong Final Fantasy XVI. Trong một thế giới đầy nguy hiểm của những sinh vật mạnh mẽ tên là Eikons và một chất lây nhiễm có tên là Blight, Rosfield phải tiêu diệt con quái vật đã cướp đi sinh mạng của anh trai mình.

Các game thủ rất hào hứng tham gia phần thứ 16 của loạt phim nổi tiếng. Nhiều người trong số họ cũng thắc mắc cấp độ tối đa của Clive là bao nhiêu.

Bìa cấp độ Final Fantasy XVI

Cấp độ tối đa của Clive là 100, nhưng có một nhược điểm. Bạn không thể đạt đến cấp độ này khi chơi qua Chế độ tập trung vào Câu chuyện hoặc Hành động. Trước tiên, người chơi phải hoàn thành một lượt chơi của bất kỳ chế độ nào, sau đó mở khóa New Game Plus để phát huy hết tiềm năng của Clive. Sau khi hoàn thành, Chế độ Final Fantasy sẽ khả dụng và cấp độ tối đa của Clive sẽ tăng lên 100 khi bạn bắt đầu. Cho đến lúc đó, giới hạn cấp chiến binh sẽ là 50.

Chế độ Final Fantasy là cấp độ khó nhất, với những kẻ thù được tăng cường độ hung hãn, cấp độ và chỉ số. May mắn thay, bạn có thể tăng cấp độ tối đa cho trang bị của mình và tăng sức mạnh cho vũ khí của Eikon. Nhiều thứ, chẳng hạn như vật phẩm, cấp độ Clive và khả năng đã mở khóa, cũng được chuyển sang bản mod này. Vì vậy, cuộc hành trình sẽ đầy thử thách, nhưng không đủ khó để bạn bỏ cuộc.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *