Gói Apex Legends Horizon Pack: Cách nhận Amanda Langell miễn phí|2:37 chiều EST

Dưới đây là cách nhận Gói Apex Legends Horizon Pack miễn phí. / Giải trí hồi sinh

Người chơi hiện có thể nhận Gói Apex Legends Horizon Pack miễn phí từ Prime Gaming.

Apex Legends: Ignite ra mắt vào tháng trước và có nhiều phần thưởng để người chơi mua và kiếm tiền. Từ những phần thưởng Twitch trong suốt Sự kiện Apex Legends x Post Malone cho đến Sự kiện Bộ sưu tập nổi dậy sắp tới, Apex Legends Season 19 không thiếu mỹ phẩm mới.

Trong khi người chơi chờ đợi Sự kiện Bộ sưu tập đầu tiên của mùa giải mới, họ có thể nhận những món quà độc quyền từ Prime Gaming trong tháng 12.

Gói Apex Legends Horizon Pack: Cách nhận miễn phí

Để nhận Gói Apex Legends Horizon Pack miễn phí, người chơi phải có tư cách thành viên Amazon Prime hoặc Prime Video để nhận phần thưởng Prime Gaming. Họ cũng phải có tài khoản EA đang hoạt động.

Truy cập trang Apex Legends Prime Gaming để tìm Gói Horizon Pack. Sau đó, liên kết tài khoản EA của bạn với tài khoản Amazon Prime. Cuối cùng, nhấn “Yêu cầu ngay” để nhận Gói Horizon Pack miễn phí.

Khởi động lại trò chơi của bạn để xem các vật phẩm xuất hiện trong Apex Legends.

Gói Apex Legends Horizon: Tất cả vật phẩm

Gói Apex Legends Horizon Pack bao gồm Gói theo chủ đề Horizon và Gói Apex. Gói chủ đề Horizon chứa hai vật phẩm tiêu chuẩn và một vật phẩm trang trí Hiếm hoặc cao hơn chưa có sẵn cho Horizon.

Gói Apex bao gồm ba vật phẩm, từ mỹ phẩm đến tiền chế tạo. Để theo dõi tiến trình Apex Pack và Legacy của bạn, hãy xem Máy tính Apex Pack.

Prime Gaming tuyên bố: “Mở khóa các mỹ phẩm mới cho Bộ điều khiển hấp dẫn yêu thích của bạn, với Gói theo chủ đề Horizon. Ngoài ra, còn nhận được một số quà tặng bổ sung với Gói Apex, tất cả đều có trong Gói Gói Horizon!”

Chỉ những người đã mở khóa Horizon mới có thể nhận được Gói chủ đề Horizon.

Đây là thời điểm Ưu đãi gói Apex Legends Horizon Pack kết thúc trên Prime Gaming

Ưu đãi Gói Apex Legends Horizon Pack kết thúc vào thứ Tư, ngày 20 tháng 12 năm 2023. Tại thời điểm viết bài, người chơi chỉ có 23 ngày để nhận phần thưởng miễn phí trước khi hết.

Các phần thưởng Apex Legends Prime Gaming trước đây, bao gồm Gói Octane và Gói SMG, đều sẽ không còn khả dụng vào tháng 12.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *