Gói Octane của Apex Legends: Cách nhận miễn phíAmanda Langell|10:47 AM EDT

Đây là cách nhận Gói Apex Legends Octane. / Giải trí hồi sinh

Các thành viên của Amazon Prime hiện có thể nhận Gói Apex Legends Octane Pack miễn phí.

Apex Legends: Resurrection đang chuẩn bị cho một sự kiện lớn Halloween 2023, bao gồm các giao diện, chế độ trò chơi mới và Sự kiện Bộ sưu tập Doppelgangers. Cùng với các trang phục lấy cảm hứng từ ngày lễ, người chơi cuối cùng sẽ có thể nhận được trang phục Revenant Prestige bị rò rỉ. Halloween chuẩn bị kết thúc Phần 18.

Cùng với tất cả các phần thưởng miễn phí sẽ đến với Apex Legends vào tháng 10, người chơi cũng có thể nhận được Gói Octane miễn phí từ Prime Gaming. Dòng khẩu hiệu có nội dung: “Mở khóa các mỹ phẩm mới cho Kẻ liều lĩnh tốc độ cao yêu thích của bạn với Gói chủ đề Octane. Ngoài ra, hãy nhận thêm một số quà tặng với Gói Apex, tất cả đều có trong Gói Gói Octane!”

Dưới đây là bảng phân tích cách nhận Apex Legends Octane Pack miễn phí.

Gói Apex Legends Octane: Cách nhận miễn phí

Để nhận miễn phí Gói Apex Legends Octane Pack, người chơi phải có tư cách thành viên Amazon Prime hoặc Prime Video để đủ điều kiện nhận phần thưởng Prime Gaming.

Truy cập trang Apex Legends Prime Gaming để tìm Gói Octane. Sau đó, liên kết tài khoản EA của bạn với tài khoản Amazon Prime. Nhấn “Yêu cầu ngay” để nhận Gói Octane miễn phí trong Apex Legends.

Khởi động lại trò chơi của bạn và sau đó vật phẩm sẽ xuất hiện trong trò chơi của bạn.

Gói Apex Legends Octane: Tất cả vật phẩm

Gói Apex Legends Octane Pack chứa Gói chủ đề Octane và Gói Apex. Gói Chủ đề Octane có ít nhất 1 loại mỹ phẩm Hiếm hoặc cao hơn chưa có sẵn cho Octane cùng với 2 vật phẩm khác.

Gói Apex bao gồm ba vật phẩm mỹ phẩm hoặc tiền tệ chế tạo.

Gói Octane Apex Legends sẽ có sẵn trong bao lâu?

Gói Apex Legends Octane Pack sẽ có sẵn để yêu cầu cho đến Thứ Ba, ngày 31 tháng 10. 2023. Tại thời điểm viết bài, người chơi có 32 ngày tiếp theo để liên kết tài khoản EA và Amazon Prime của họ để nhận phần thưởng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *