Gói SMG của Apex Legends: Cách nhận miễn phíAmanda Langell|4:56 PM EDT

Đây là cách nhận Gói SMG miễn phí trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Prime Gaming đang cung cấp miễn phí Gói Apex Legends SMG Pack nhân dịp chào mừng Phần 19.

Apex Legends: Ignite cuối cùng cũng xuất hiện với Huyền thoại mới, Conduit. Cho đến nay, anh ta có vẻ như là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhóm Huyền thoại, đặc biệt là sau khi một số nhân vật bị giảm sức mạnh, bao gồm cả Catalyst và Bangalore. Khi người chơi bước vào trận đấu đầu tiên trong Phần 19, họ cũng sẽ gặp phải một số thay đổi về vũ khí, chẳng hạn như việc Wingman chuyển sang Gói Chăm sóc.

Không giống như Apex Legends: Resurrection, mùa này không bắt đầu bằng Sự kiện sưu tập. Thay vào đó, mỹ phẩm miễn phí duy nhất mà người chơi có thể kiếm được trong trò chơi là từ Battle Pass mới. May mắn thay, Prime Gaming đã tung ra một món quà độc quyền trong tháng 11.

Dưới đây là thông tin chi tiết về cách nhận Gói SMG Pack miễn phí trong Apex Legends.

Gói SMG của Apex Legends: Cách nhận miễn phí

Để nhận Gói Apex Legends SMG miễn phí, người chơi phải có tư cách thành viên Amazon Prime hoặc Prime Video đang hoạt động để nhận phần thưởng Prime Gaming.

Truy cập trang Apex Legends Prime Gaming để tìm Gói gói SMG. Sau đó, liên kết tài khoản EA của bạn với tài khoản Amazon Prime. Chọn “Yêu cầu ngay” để nhận Gói gói SMG miễn phí trong Apex Legends.

Nếu mục này không tự động xuất hiện, hãy khởi động lại trò chơi của bạn.

Gói SMG của Apex Legends: Tất cả vật phẩm

Gói gói SMG của Apex Legends chứa Gói chủ đề SMG và Thẻ chiến đấu 10 sao.

Prime Gaming đã thông báo: “Mở khóa các vật phẩm mới để thể hiện khi cận chiến với Gói chủ đề SMG. Ngoài ra, còn nhận thêm một số quà tặng với Battle Pass Stars, tất cả đều có trong Gói gói SMG.”

Người chơi có thể nhận được tất cả các vật phẩm trên PlayStation, Xbox, PC hoặc Nintendo Switch.

Gói SMG của Apex Legends sẽ có sẵn trong bao lâu?

Gói Apex Legends SMG Pack có sẵn để yêu cầu cho đến Thứ Năm, ngày 30 tháng 11. 2023. Tại thời điểm viết bài, người chơi có 29 ngày để liên kết tài khoản EA và Amazon Prime của mình để nhận phần thưởng miễn phí.

Gói Apex Legends Octane Pack đã hết hạn vào dịp Halloween nên không thể nhận được nữa.

thủ công

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *