Grand Theft Auto 6CaLea Johnson Diễn viên lồng tiếng Suy đoán|1:50 chiều EST

Lucia và Jason tàn phá GTA 6. / Rockstar Games

GTA 5 là một trong số đó trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại kể từ khi phát hành vào năm 2013. Kể từ đó, những người hâm mộ GTA đã kiên nhẫn chờ đợi phần tiếp theo của nó. Rockstar Games cuối cùng đã phát hành đoạn giới thiệu cho phần bổ sung mới nhất của nhượng quyền thương mại vào ngày 4 tháng 12. Đoạn giới thiệu GTA 6 đã nhận được hơn 107 triệu lượt xem trong một ngày và lượng người xem tăng lên chóng mặt. Tất cả sự cường điệu đều khiến mọi người tưởng tượng diễn viên lồng tiếng là ai.

Suy đoán diễn viên lồng tiếng Grand Theft Auto 6

Rockstar Games chưa xác nhận bất kỳ diễn viên lồng tiếng nào cho GTA 6, kể từ thời điểm viết bài này. Nhưng điều đó không ngăn được người hâm mộ suy đoán.

Nhiều người tin rằng Lucia, nhân vật nữ đầu tiên trong loạt phim, có vẻ giống Alexandra Echavarri. Echavarri trước đây đã lồng tiếng cho Lupe trong Grand Theft Auto Online, khiến người hâm mộ tin rằng anh có thể trở lại trong GTA 6.

Những người khác tự tin Troy Baker giọng nói của Jason, người được cho là tình yêu của Lucia trong GTA 6. Baker là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong lĩnh vực lồng tiếng cho trò chơi điện tử. Anh được biết đến với vai diễn Joel Miller trong The Last of Us, Samuel Drake trong Uncharted 4: A Thief’s End, và nhiều vai diễn khác trong một số trò chơi AAA.

Lucia và Jason là những diễn viên lồng tiếng mà mọi người đều muốn biết vì họ là nhân vật chính. Theo trailer GTA 6, cặp đôi này tham gia vào một vụ trộm ở Vice City, Miami hư cấu.

Rockstar Games nổi tiếng với việc lựa chọn những bài hát phù hợp cho dòng game GTA. Tìm hiểu thêm về bài hát mang tính biểu tượng trong trailer GTA 6 đây.

Người chơi sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để GTA 6 được phát hành. Nó dự kiến ​​​​ra mắt trên PS5 và Xbox Series X/S vào năm 2025, nhưng chưa có ngày phát hành được xác nhận.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *