GTA Online giới thiệu bản cập nhật Chop Shop với bãi cứu hộ mới BusinessMax Mallow|10:48 AM EST

trò chơi ngôi sao nhạc rock

GTA Online: Chi tiết cập nhật The Chop Shop

 1. Trang cứu hộ
 2. Cướp trang cứu hộ
 3. Xe Mới
 4. Ưu đãi GTA+ – Nhà để xe của Câu lạc bộ Vinewood
 5. GTA trực tuyến: Đua xe trôi dạt
 6. Phần thưởng thử thách cộng đồng tháng 11 của GTA Online

Bản cập nhật miễn phí mới nhất của GTA Online, Chop Shop, hiện đã có trên PlayStation, Xbox và PC.

The Chop Shop chào đón Yusuf và Jamal Amir từ Liberty City và một người chơi kinh doanh mới có thể tham gia: Salvage Yard. Theo Rockstar Games, giờ đây người chơi có thể ăn trộm, lột đồ và bán ô tô từ Salvage Yard Robberies mới. Ngoài ra, còn có những cập nhật lớn cho toàn bộ chiếc xe, bao gồm các mod drift mới cho Drift Racing, Vinewood Club Garage để lưu trữ và hơn thế nữa.

Đây là tất cả mọi thứ có trong GTA Online: The Chop Shop, theo thông cáo báo chí từ Rockstar Games.

Trang cứu hộ

trò chơi ngôi sao nhạc rock

“Đằng sau vẻ bề ngoài bong tróc của Red Auto Parts là tiềm năng chưa được khai thác của một hoạt động trộm cắp tinh vi. Kết hợp với kỹ năng của bạn và con mắt quan sát những chiếc xe kỳ lạ của Yusuf, hoạt động kinh doanh Salvage Yard mới đóng vai trò là bình phong hoàn hảo. Nó đủ đơn giản để không thu hút sự nghi ngờ từ phía bọn tội phạm.” chính quyền, nhưng vẫn được trang bị mọi thứ bạn cần để thực hiện vụ cướp ngoạn mục chiếc xe được yêu cầu nhiều nhất ở Nam San Andreas.”

Cướp trang cứu hộ

trò chơi ngôi sao nhạc rock

“Đánh cắp một chiếc xe tầm cỡ này ở Los Santos không phải là điều dễ dàng. Hoạt động của Jamal liên quan đến các vụ trộm và các chuyến đi hàng tuần với các phương tiện mục tiêu mà Yusuf tập trung vào cho bộ sưu tập của mình. Mỗi vụ trộm yêu cầu phạm vi của một số thông tin ban đầu, hoàn thành Thiết lập và Nhiệm vụ Freemode mới, và lên đến đỉnh điểm là tốc độ cao Cuối cùng. Mặc dù bạn có thể nhận ra chiếc xe mục tiêu bằng biển số xe tùy chỉnh hào nhoáng của nó, kế hoạch trộm này sẽ yêu cầu nhiều kỹ thuật và kỹ năng khác nhau, công việc ngụy trang và bí mật, hack và vô hiệu hóa các biện pháp đối phó, như cũng như khả năng lái xe đáng tin cậy và đưa ra quyết định trong tích tắc trong thời điểm nóng bỏng. rượt đuổi.”

Xe Mới

trò chơi ngôi sao nhạc rock

Chop Shop bao gồm nhiều loại phương tiện mới để người chơi có thể mua bao gồm siêu xe Grotti mới, Turismo Omaggio và một chiếc SUV mới có khả năng của Imani Tech. Tuy nhiên, sự bổ sung phổ biến nhất có thể là Phương tiện Thực thi Pháp luật không nối lưới mới.

Ưu đãi GTA+ – Nhà để xe của Câu lạc bộ Vinewood

trò chơi ngôi sao nhạc rock

Các thành viên GTA+ trên bảng điều khiển cũng sẽ có quyền truy cập vào The Vinewood Club Garage. Ưu đãi mới bao gồm 100 địa điểm để lưu trữ và trưng bày xe. Nhà để xe nằm trên Pillbox Hill. Các thành viên của GTA + cũng có thể nhận được chiếc xe cơ bắp Declasse Impaler LX mới miễn phí thông qua bục để xe hoặc trên trang web Southern San Andreas Super Autos.

GTA trực tuyến: Đua xe trôi dạt

trò chơi ngôi sao nhạc rock

Drift Racing hiện có sẵn cho tất cả người chơi tại LS Car Meet dành cho thành viên. Có bảy địa điểm trên khắp Los Santos mà người chơi có thể đua vào khi cố gắng thành thạo Drift Racing trong GTA. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh xe của mình bằng bộ điều chỉnh đặc biệt để có được cảm giác hoàn hảo khi ngồi sau tay lái.

Phần thưởng thử thách cộng đồng tháng 11 của GTA Online

Sau khi hoàn thành thử thách Cộng đồng tháng 11, người chơi GTA Online hiện có thể đăng nhập từ nay đến ngày 20 tháng 12 để nhận các phần thưởng được liệt kê bên dưới.

 • Sprunk x eCola màu sơn cho Raiju’s Mammoth F-160
 • Bộ đồ liền thân Sprunk x eCola
 • Biển số Sprunk và eCola
 • Màu sơn của Rockstar Motorsport cho Grotti Turismo Omaggio (Super) mới.
 • Màu sơn Rockstar Motorsport cho Pegassi Zentorno (Super)

Các bổ sung khác trong The Chop Shop bao gồm các động vật hiện đang đi lang thang cũng như Súng trường chiến đấu mới.

Để biết thêm thông tin về bản cập nhật The Chop Shop, hãy xem bài đăng trên Newswire của Rockstar Games.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *