Hàng tồn kho CS:GO không khả dụng: Cách khắc phục

Van

CS:GO Inventory Unavailable là một trục trặc khó chịu đang ảnh hưởng đến người chơi trên toàn thế giới trong thời gian gần đây.

Người chơi Counter-Strike: Global Offensive đã xây dựng kho đồ của họ trong nhiều năm và gần đây họ gặp sự cố khi truy cập kho đồ này trên Steam. Người chơi thường muốn mua giao diện mới để tải, sử dụng các trang web giao dịch để nâng cấp hoặc thay đổi một số loại vũ khí nhất định, nhưng khi không có sẵn kho, thật khó để làm như vậy.

Vấn đề chính xác vẫn chưa được biết, nhưng có lẽ nó có liên quan đến Bản thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2. Hoặc, đó chỉ là áp lực lên Steam khiến nó trở nên không ổn định.

Hàng tồn kho CS:GO không khả dụng: Cách khắc phục

Dưới đây là một số cách khắc phục khả thi mà người chơi có thể thử truy cập vào kho CS:GO của họ:

  • Làm mới trang Khoảng không quảng cáo của bạn trong Steam
  • Khởi động lại hơi nước
  • Cài đặt lại hơi nước
  • Đăng nhập và thoát khỏi Steam

Cách giải quyết này không đảm bảo sẽ giải quyết được vấn đề, vì vậy người chơi sẽ phải kiên trì để có quyền truy cập vào Kho đồ của họ. Ngoài ra, người chơi đã báo cáo sự cố với Steam Market khi cố gắng mua skin, vỏ, nhãn dán, v.v. Thật không may, trong khi vấn đề này vẫn còn tồn tại, người chơi sẽ chỉ cần thử càng nhiều bản sửa lỗi tiềm năng càng tốt trước khi họ có thể truy cập Kho đồ của mình hoặc hoàn tất giao dịch mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *