Harry Potter: Quidditch Champions Playtest: Cách đăng ký, Ngày, Nền tảng

Trò chơi WB, Trò chơi Portkey, Unbroken Studios

Buổi chơi thử Harry Potter: Quidditch Champions đã được công bố vào ngày 17 tháng 4 để người chơi có cơ hội chơi thử trò chơi mới do WB Games, Portkey Games và Unbroken Studios sản xuất.

Những người chơi Hogwarts Legacy đã ghi nhận sự vắng mặt của Quidditch trong trò chơi, nhưng giờ đây những người hâm mộ Harry Potter sẽ có trò chơi Quidditch của riêng họ để mong chờ. Và cơ hội để chơi nó có thể đến sớm hơn là muộn đối với một số người. WB Games đã thông báo rằng sẽ có một đợt chơi thử giới hạn, mặc dù khung thời gian chính xác cho việc phát hành vẫn chưa được tiết lộ.

Sau đây là cách đăng ký chơi thử Harry Potter: Quidditch Champions, thời điểm bắt đầu và nền tảng có sẵn.

Harry Potter: Quidditch Champions Playtest: Cách đăng ký

Game thủ quan tâm có thể vào link tại đây để đăng ký chơi thử sắp tới. Người chơi sẽ được nhắc nhập ngày sinh và sau đó tạo tài khoản WB Games nếu họ chưa có. Ngoài ra còn có một loạt câu hỏi cần được trả lời bao gồm người chơi thường chơi trên nền tảng nào, thời gian chơi các thể loại khác nhau, v.v.

Nền tảng thử nghiệm trò chơi Harry Potter: Quidditch Champions

Các nền tảng chính xác để chơi thử nghiệm chưa được công bố, nhưng WB Games đã liệt kê các nền tảng sau trong bảng câu hỏi nói trên:

  • Xbox một
  • Dòng Xbox X|S
  • Playstation 4
  • PlayStation 5
  • Nintendo Switch
  • máy tính

WB Games cần phát hành trò chơi trên càng nhiều nền tảng càng tốt, đặc biệt nếu trò chơi có hy vọng thu hút được lượng khán giả tương tự như Rocket League.

Harry Potter: Quidditch Champions Ngày thi đấu

Ngày diễn ra trận đấu thử Harry Potter: Quidditch Champions vẫn chưa được công bố. Ngay sau khi nó được công bố, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với thông tin liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *