Hector Bellerin FC 24: Cách hoàn thành chặng đường để loại trực tiếp SBCMax Mallow|12:04 PM EDT

FUTBIN

Hector Bellerin FC 24 Road to the Knockouts SBC sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10 với tư cách là chương trình đặc biệt cuối cùng của SBC trong chương trình khuyến mãi kéo dài hai tuần.

Khi Road to the Knockouts kết thúc và Trailblazers bắt đầu lúc 1 giờ chiều theo giờ ET, EA Sports đã phát hành một Road to the Knockouts SBC cuối cùng cho hậu vệ Hector Bellerin của Real Betis. Cựu hậu vệ Arsenal đã nhận được mức nâng cấp tổng thể cộng thêm sáu cho thẻ vàng thông thường của anh ấy. SBC chỉ cần hoàn thành một phân đoạn và thẻ có vẻ như là một bản nâng cấp tốt cho một số đội đang tìm kiếm sự nâng cấp ở vị trí này. Nhưng, tất nhiên người chơi phải tính đến cơ hội đi tiếp ở Europa League của Real Betis.

Hector Bellerin FC 24: Làm thế nào để hoàn thành chặng đường đến vòng loại trực tiếp của SBC

Dưới đây là cách hoàn thành Đường đến vòng loại trực tiếp SBC của FC 24:

  • Một phân đoạn
  • Người chơi thể thao EA LaLiga: Tối thiểu. 1
  • Cầu thủ xuất sắc nhất tuần: Tối thiểu. 1
  • Đánh giá đội hình: 84
  • Không cần hóa chất
  • Cầu thủ trong đội: 11

RTTK Bellerin sẽ có giá khoảng 26.000 shilling để hoàn thành lại từ đầu dựa trên giá thức ăn gia súc trên thị trường chuyển nhượng. Bellerin hơi thất vọng vì khả năng chuyền dài, sức mạnh và khả năng di chuyển kỹ năng/sát thương ở chân kém, nhưng nhìn chung đây là một quân bài tốt nếu bạn cần thứ gì đó mới mẻ ở RB. Mặc dù vậy, hầu hết người đánh cược đều muốn biết Real Betis đang ở đâu tại Europa League để có khả năng thăng hạng.

Real Betis Europa League Các trận đấu, bảng xếp hạng

Real Betis hiện đang đứng cuối bảng C tại Europa League. Mặc dù vậy, đó gần như là trận đấu bốn bên trong bảng giữa Sparta Praha, Aris Limassol và Rangers. Tất cả các đội trong bảng hiện đã thắng một trận và thua một trận khác. Vì vậy, nhóm đã sẵn sàng để giành lấy.

Bellerin có thể nhận được hai sự thăng tiến về mặt phong độ nếu Real Betis có thể thắng hai trận còn lại tại Europa League và tiến tới Vòng loại trực tiếp. Real Betis thua 0-1 trước Rangers ở ngày thi đấu đầu tiên và đánh bại Sparta Praha 2-1. Hiện đang đứng thứ bảy tại LaLiga, nhiều người đang ủng hộ Betis tiến lên từ nhóm này.

Khi nào RTTK Bellerin hết hạn trong EA Sports FC 24?

RTTK của Bellerin sẽ hết hạn vào ngày 19 tháng 10. lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Khi đó, SBC sẽ rời khỏi menu vĩnh viễn.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *