Helldivers 2 có phải là trả tiền để thắng không?

Helldivers 2 có các giao dịch vi mô nhưng không phải là trả tiền để thắng. / Studio trò chơi Arrowhead

Một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong năm, Helldivers 2, đã bị giám sát chặt chẽ vì một số lý do. Người chơi đã báo cáo sự cố trên PC và lo ngại về bảo mật về phần mềm chống gian lận của game bắn súng góc nhìn thứ ba nhiều người chơi. Ngoài ra, mọi người gặp khó khăn khi quyết định liệu trận chiến của trò chơi có thành công hay không (được gọi là Warbonds) có khiến trò chơi phải trả tiền để thắng hay không.

Helldivers 2 có phải là trả tiền để thắng không?

Trả tiền để giành chiến thắng về cơ bản có nghĩa là người chơi được khuyến khích chi tiền để đạt được kết quả tốt hơn trong trò chơi dựa trên một số yếu tố. Kết quả là, những người chơi sẵn sàng trả tiền sẽ trở nên mạnh mẽ hơn những người không chi tiền. Theo định nghĩa đó, Helldivers 2 không phải là trò chơi trả tiền để thắng. Đây là lý do tại sao.

Một số vũ khí và áo giáp trong Helldivers 2 chỉ có trong gói Battle Pass cao cấp. Mặt hàng không mạnh hơn mặt hàng được tặng nên không mang lại “lợi thế cạnh tranh” cho người mua.

Người chơi có thể kiếm được nhiều vật phẩm chiến đấu cao cấp thông qua trò chơi. Người chơi sẽ mất rất nhiều công sức để mở khóa vũ khí và áo giáp, nhưng vẫn có thể quản lý được.

Helldivers 2 Super Credits (loại tiền cao cấp trong trò chơi) cũng khiến người chơi khó chịu vì mọi người có thể mua chúng để mở khóa Warbons. Tuy nhiên, mọi người cũng có thể kiếm Super Credits trong Helldivers 2 thông qua trò chơi nên việc tiêu tiền là không bắt buộc.

Nói tóm lại, Helldivers 2 có các giao dịch vi mô, nhưng thật khó để nói rằng đó là trả tiền để thắng. Thay vào đó, trò chơi này trả tiền nhiều hơn để có được quyền truy cập sớm vào hàng hóa giả vờ.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *