Hình ảnh Splash Skin Varus Tuyết Nguyệt, Giá, Ngày Phát Hành, Cách Lên Max Mallow|2 Tháng Năm, 2023

Trò chơi bạo loạn

Snow Moon Varus đã được công bố cùng với Snow Moon Morgana và Ahri là những trang phục mới đến với Liên minh huyền thoại.

Tuyết Nguyệt lần đầu tiên được giới thiệu dưới dạng một dòng trang phục khi Illaoi, Kayn và Caitlyn nhận được mỹ phẩm. Dòng trang phục hiện đang tăng gấp đôi với Morgana, Ahri và Varus sẽ nhận được trang phục trong vài tuần tới. Cả ba trang phục dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong Bản cập nhật Liên minh huyền thoại 13.10. Kiểm tra thêm thông tin về Snow Moon Ahri và Snow Moon Morgana.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Varus Tuyết Nguyệt,

Varus Tuyết Nguyệt Nghệ thuật giật gân da

Trò chơi bạo loạn

Trăng tuyết Varus Giá da

Snow Moon Varus dự kiến ​​sẽ có giá 1.350 RP khi nó xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp, mặc dù giá vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm viết bài này. 1.350 RP là giá trang phục tiêu chuẩn ngày nay trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trăng tuyết Ngày Ra Mắt Varus

Ngày ra mắt của Varus Nguyệt Tuyết vẫn chưa được công bố, nhưng trang phục này dự kiến ​​sẽ xuất hiện cùng với hai trang phục còn lại trong phiên bản 13.10 của Liên Minh Huyền Thoại.

Cách Lên Đồ Varus Tuyết Nguyệt Trong Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi trang phục xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp, người chơi sẽ có thể mua Varus Tuyết Nguyệt bằng RP từ cửa hàng. Người chơi cũng có thể thử vận ​​​​may của mình thông qua nhiều cách khác nhau trong tab Loot, mặc dù những phương pháp đó không đảm bảo sẽ làm sạch da của người chơi.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *