Hình ảnh trang phục Jarvan IV Người Mang Bóng Đêm, Giá, Ngày Phát Hành, Cách Nhận

Trò chơi bạo loạn

Hai bộ trang phục tiếp theo sẽ được thêm vào Liên Minh Huyền Thoại đã được công bố, đó là Dawnbringer/Nightbringer và Inkshadow.

Giao diện mới nhất được thêm vào trò chơi là dành cho Ngày Cá tháng Tư, theo chủ đề chó và mèo. Điều này đã có vào ngày hôm qua và Riot Games đang tìm cách duy trì đà phát triển với trang phục Dawnbringer và Nightbringer.

Bộ trang phục tiếp theo bao gồm Jarvan IV Người Mang Bóng Đêm, trang phục cuối cùng nhận được trang phục vào năm 2020. Dưới đây là tất cả thông tin bạn cần biết về trang phục Jarvan IV sắp ra mắt.

Trang Phục Thần Kỳ của Jarvan IV Người Mang Bóng Đêm

Trò chơi bạo loạn

Trang phục Jarvan IV Người Mang Bóng Đêm Giá

Bộ Dawnbringer và Nightbringer sẽ được phát hành dưới dạng skin sử thi, nghĩa là mỗi skin sẽ có giá 1.350 Riot Points.

Trang phục Người Mang Bóng Đêm Jarvan IV Ngày Ra Mắt

Jarvan IV Bóng Đêm sẽ ra mắt một ngày sau khi Bản vá 13.8 được phát hành vào ngày 20 tháng 4, điều đó có nghĩa là trang phục này sẽ xuất hiện và có sẵn để mua trong cửa hàng vào ngày 21 tháng 4. Điều này cho người chơi hai tuần để dự đoán bộ trang phục này và háo hức chờ đợi trang phục Jarvan IV đầu tiên sẽ ra mắt sau ba năm nữa.

Cách Nhận trang phục Người Mang Bóng Đêm Jarvan IV

Cách tốt nhất để có trang phục Jarvan IV Người Mang Bóng Đêm là mua trực tiếp từ cửa hàng sau khi ra mắt vào ngày 21 tháng 4. Người chơi có thể thử vận ​​may của mình thông qua Rương Hextech, nhưng có quá nhiều trang phục trong trò chơi nên phương pháp này không hiệu quả.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *