Hình nền Skin Dawnbringer Vayne, Giá, Ngày phát hành, Cách nhận

Trò chơi bạo loạn

Liên minh huyền thoại có nhiều dòng trang phục cho mỗi tướng ít nhất một trang phục. Riot Games đã phát hành một số bộ trang phục vào năm 2023, bao gồm Giao ước bị phá vỡ và Tòa án thần tiên.

Riot đã công bố thêm hai bộ trang phục nữa sẽ đến với Liên Minh Huyền Thoại trong tháng tới, đó là Inkshadow và Dawnbringer/Nightbringer dự kiến ​​sẽ ra mắt trong một vài bản vá tiếp theo.

Sẽ có hai skin Danwbringer, sẽ có Vayne và Renekton. Trong khi đó, hai trang phục Người Mang Bóng Đêm sẽ được tạo ra cho Jarvan IV và Nasus. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về trang phục Dawnbringer sắp ra mắt của Vayne.

Hình ảnh giật gân trang phục Vayne Dawnbringer

Trò chơi bạo loạn

Giá trang phục Vayne Bình Minh

Mỗi trang phục trong bộ này sẽ rất hoành tráng, có nghĩa là Dawnbringer của Vayne sẽ có giá 1.350 Điểm Riot.

Trang phục Vayne Bình Minh Ngày Ra Mắt

Dawnbringer của Vayne sẽ được ra mắt cùng với các trang phục khác trong bộ một ngày sau khi Bản vá 13.8 ra mắt. Kể từ khi Bản vá 13.8 ra mắt vào ngày 20 tháng 4, các trang phục sẽ có sẵn vào ngày 21 tháng 4.

Cách nhận trang phục Dawnbringer của Vayne

Cách tốt nhất để sở hữu trang phục Dawnbringer của Vayne là mua ngay khi nó được ra mắt trong cửa hàng vào ngày 21 tháng 4, vì đó sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất cho người chơi. Rương Hextech là một lựa chọn khác, nhưng những thứ này có thể sẽ đắt hơn mua trang phục trực tiếp từ cửa hàng.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *