Hình nền trang phục Renekton Dawnbringer, Giá, Ngày phát hành, Cách nhận

Trò chơi bạo loạn

Dòng trang phục mới nhất được thêm vào Liên Minh Huyền Thoại là trang phục Cá Tháng Tư, có chủ đề chó mèo dành cho 4 vị tướng. Điều này đã được phát hành chỉ một ngày trước và Riot Games đã có thêm hai bộ giao diện được lên kế hoạch cho một vài bản cập nhật vá tiếp theo.

Những dòng trang phục sắp ra mắt này là Inkshadow và Dawnbringer/Nightbringer, với phần sau được lên kế hoạch phát hành trước. Trang phục Người Mang Bình Minh sẽ được phát hành cho Vayne và Renekton, trong khi trang phục Người Mang Bóng Đêm sẽ dành cho Nasus và Jarvan IV.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về trang phục Bình Minh của Renekton.

Nghệ thuật giật gân trang phục Renekton Dawnbringer

Hiện tại, không có ảnh nền nào được phát hành cho trang phục Dawnbringer của Renekton, nhưng bài viết này sẽ được cập nhật ngay khi có thông tin.

Trang phục Renekton Người Mang Bình Minh

Tất cả các trang phục trong bộ Dawnbringer và Nightbringer sẽ là sử thi, điều đó có nghĩa là trang phục Dawnbringer của Renekton sẽ có giá 1.350 Điểm Riot.

Trang phục Renekton Dawnbringer Ngày Ra Mắt

Ngày phát hành chính thức của Dawnbringer Renekton được ấn định vào ngày 21 tháng 4, vì mỗi trang phục mới sẽ được thêm vào trò chơi một ngày sau khi cập nhật bản vá mới. Bản vá 13.8 được lên kế hoạch phát hành vào ngày 20 tháng 4, vì vậy cả bốn giao diện mới sẽ có sẵn vào ngày 21 tháng 4.

Cách Nhận Trang Phục Bình Minh Của Renekton

Cách dễ nhất và hiệu quả nhất để có trang phục Renekton Dawnbringer là mua trực tiếp từ cửa hàng sau khi trang phục này được thêm vào trò chơi. Mặc dù người chơi có thể thử lấy trang phục từ Rương Hextech, phương pháp này có thể sẽ tốn kém hơn so với mua trang phục trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *