HisWattson chỉ ra mối đe dọa kỹ thuật số của Apex Legends NerfAmanda Langell|7 tháng 9 năm 2023

HisWattson muốn Digital Threat Optics được giảm sức mạnh trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

HisWattson gần đây đã yêu cầu giảm sức mạnh Digital Threat Optics trong Apex Legends khi sự thất vọng của cộng đồng lên đến đỉnh điểm.

Apex Legends Season 18 có thể là một sự cải tiến so với Season 17, nhưng meta hiện tại không phải là không có lỗi. Trong khi Respawn Entertainment cung cấp một danh sách dài các buff và nerf vũ khí trong ghi chú bản vá Apex Legends: Resurrection, vẫn có một số vũ khí và phụ kiện mạnh hơn đang thống trị trò chơi, bao gồm cả phạm vi Digital Threat.

Quang học đe dọa kỹ thuật số trong Apex Legends là gì?

Quang học mối đe dọa kỹ thuật số trong Apex Legends là Quang học cấp huyền thoại giúp phác thảo kẻ thù trong hình bóng màu đỏ.

Điều khiến phạm vi Đe dọa Kỹ thuật số trở nên nguy hiểm là khả năng làm nổi bật đối thủ ngay cả khi có khói và khí. Người chơi có thể nghĩ rằng Huyền thoại của họ bị khói che khuất, nhưng ai đó có phạm vi Đe dọa Kỹ thuật số vẫn có thể nhìn thấy điều đó.

HisWattson chỉ ra mối đe dọa kỹ thuật số của Apex Legends

Cựu chuyên gia Apex Legends Jacob “HisWattson” McMillin đã nói chuyện với X để bày tỏ sự thất vọng của mình với tệp đính kèm quá mạnh, thúc giục Respawn Entertainment từ chối phạm vi của Mối đe dọa kỹ thuật số.

của anhWattson đã đăng“Mối đe dọa kỹ thuật số là những biện pháp đối phó cấp thấp và bạn không biết điều đó [opponents] cứ tiếp tục một phát cho đến khi họ bắn hết một nửa băng đạn vào bạn.” Anh ấy tiếp tục, “Thật là khó chịu khi ngẫu nhiên bị chiếu qua làn khói, đặc biệt là ở đầu trận.”

Cộng đồng Apex Legends đã chia sẻ quan điểm của mình trong thư trả lời, bày tỏ sự không hài lòng với tệp đính kèm.

HisWattson đưa ra giải pháp khắc phục mối đe dọa kỹ thuật số của Apex Legends

HisWattson đề xuất thêm cách khắc phục sau: “Thêm tia laze (tương tự như chiêu cuối thuận lợi) trong khi quảng cáo. Các mối đe dọa kỹ thuật số có thể được bật/tắt như 1-2 lần. Điều này sẽ tăng thêm khả năng chống lại đợt bùng phát ban đầu của chúng.”

Respawn Entertainment vẫn chưa đưa ra bình luận, nhưng khó có khả năng họ sẽ loại bỏ Digital Threat Optics. Thay vào đó, họ có thể cân nhắc đề xuất của HisWattson hoặc tìm cách khác để từ chối lời đính kèm.

Sự kiện Halloween sắp tới trong Apex Legends có thể là thời điểm thích hợp để phát hành bản vá mới nhằm thử nghiệm một số cải tiến.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *