Hoạt hình Nemesis bí mật được tìm thấy trong Apex Legends

Giải trí hồi sinh

Người chơi đã phát hiện ra hoạt ảnh tải lại bí mật cho Nemesis AR trong Apex Legends, sau khi được các nhà phát triển hé lộ.

Apex Legends Season 16 đã đồng hành cùng chúng ta hơn một tuần nay và người chơi đã được giới thiệu một số thay đổi lớn. Lớn nhất là sự thay đổi đối với lớp Huyền thoại. Tất cả các nhân vật hiện phù hợp với một trong năm lớp: Assault, Recon, Skirmisher, Guard và Support.

Nhưng Huyền thoại không thay đổi tất cả trong mùa giải mới nhất này. Để điều chỉnh nhóm vũ khí, Reverawn đã phát hành nhiều buff và nerf khác nhau để phá vỡ meta nhưng cũng được thêm vào AR: Nemesis mới.

Ngay lập tức được mệnh danh là “làm chủ”, với những người hâm mộ kêu gọi nó được chinh phục gần như ngay lập tức, có vẻ như vũ khí này cũng đi kèm với một số bí mật.

Hoạt hình Nemesis bí mật được tìm thấy trong Apex Legends

hồi sinh nhà phát triển Allan Zhang đã lên Twitter để cảm ơn các đồng nghiệp vì đã làm việc chăm chỉ trong việc thiết kế và Nemesis AR. Bên dưới tất cả những lời cảm ơn, Zhang gợi ý rằng người chơi vẫn còn một điều nữa muốn tiết lộ:

“Sẽ có một sự làm mới thú vị ở đâu đó…” anh ấy nói, ám chỉ hoạt hình ẩn cho Nemesis AR.

Tất nhiên cộng đồng Apex không thể cưỡng lại thử thách, và chỉ trong vòng một ngày, bức ảnh động đặc biệt đã được phát hiện. Người rò rỉ Apex KralRindo là một trong những người đầu tiên đăng bài về nó.

“Sau rất nhiều lần cố gắng… cuối cùng cũng có được hoạt hình tải lại của kẻ thù bí mật!” họ nói, “đó là tài liệu tham khảo về súng phân chia Titanfall!”

Hoạt hình này đã được xác nhận là “khởi động lại thú vị” dự định, và nó đặt ra câu hỏi có bao nhiêu quả trứng Phục sinh bí mật khác được giấu trong Phần 16?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *