Hồi sinh hàng loạt bị xóa khỏi Warzone 2

Massive Resurgence không còn khả dụng để chơi trong Warzone 2. / Activision

Bản cập nhật danh sách phát mới một lần nữa đã loại bỏ Massive Resurgence khỏi Call of Duty: Warzone 2.0.

Chế độ mới mang đến lối chơi nhịp độ nhanh của Resurgence cho Al Mazrah. Bản đồ rộng lớn mang đến cho người chơi nhiều khoảng trống để điều hướng trong sự hỗn loạn liên tục của sảnh 150 người chơi.

Bản mod đã bị xóa vài tuần trước để khắc phục sự cố khiến khí gas đóng hoàn toàn vùng an toàn. Các nhà phát triển đã khắc phục sự cố và đưa Massive Resurgence trở lại trò chơi. Bây giờ, nó lại biến mất, và lần này, không có lời giải thích nào.

Hồi sinh hàng loạt bị xóa khỏi Warzone 2

Massive Resurgence hiện không có sẵn để chơi trong Warzone 2. Có vẻ như bản mod đã được thay thế bằng Plunder. Người chơi vẫn có thể xuất hiện trong Resurgence trên Đảo Ashika.

Người chơi Warzone chuyên nghiệp, Aydan “Aydan” Conrad, đã tweet, “Massive Resurgence là điều thú vị nhất mà tôi từng chơi Warzone thông thường trong Warzone 2.” Sau đó, anh ấy thúc giục Raven Software biến Massive Resurgence thành một “bản mod vĩnh viễn!”

Thay đổi có thể là tạm thời để thúc đẩy sự trở lại của Plunder từ Warzone ban đầu, nhưng cho đến khi danh sách phát vào tuần tới giảm xuống, chúng tôi sẽ không biết liệu việc loại bỏ Massive Resurgence có phải là một quyết định lâu dài hơn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *