Hơn 23.000 trò gian lận bị cấm kể từ khi COD MW3 ra mắt

Dưới đây là số lượng kẻ gian lận đã bị cấm trong MW3 cho đến nay. / Kích hoạt

Kể từ khi COD MW3 ra mắt, hơn 23.000 kẻ gian lận đã bị cấm trong Call of Duty: Modern Warfare 3 và Call of Duty: Warzone.

Gian lận đã là một vấn đề lớn trong Call of Duty trong nhiều năm. Trên thực tế, trạng thái của trò chơi đã trở nên tồi tệ trong thời đại Call of Duty: Modern Warfare 2 đến mức nhiều người chơi chuyên nghiệp và người sáng tạo nội dung gần như không thể chơi được. Bảng xếp hạng Top 250 có rất nhiều hacker dường như không phải chịu hậu quả vì ngu ngốc hoặc hoàn toàn ngu ngốc.

Warzone đã phải đối mặt với nhiều vấn đề tương tự kể từ Verdansk. Đã có rất nhiều clip lan truyền cho thấy một số lượt phát trực tuyến lớn nhất của trò chơi đang chết dần theo những cách nực cười, đôi khi là trong các giải đấu. May mắn thay, có vẻ như các nhà phát triển đã đẩy mạnh kể từ khi phát hành MW3 và Urzikstan để loại bỏ càng nhiều kẻ gian lận khỏi trò chơi càng tốt.

Hơn 23.000 trò gian lận bị cấm kể từ khi COD MW3 ra mắt

Trong một tuyên bố gây sốc mới đây, các nhà phát triển Call of Duty tiết lộ rằng họ đã cấm hơn 23.000 tài khoản vì gian lận kể từ ngày 12 tháng 11 năm 2023 và họ không có ý định chậm lại.

Nhóm RICHOCET đảm bảo với người chơi: “Chúng tôi sẽ theo dõi và thực thi trong suốt kỳ nghỉ lễ. Những kẻ gian lận sẽ nhận được một cục than.”

Với lượng người chơi quay trở lại Call of Duty trong suốt kỳ nghỉ lễ trải nghiệm CODMAS thú vị, phần mềm chống gian lận của trò chơi sẽ phát huy hết tác dụng. Mặc dù việc loại bỏ các máy chủ gian lận có vẻ như là một nhiệm vụ bất khả thi nhưng thật tốt khi biết rằng các nhà phát triển đang tích cực chống lại những người chơi đang phá hoại trò chơi.

Ngoài làn sóng cấm, thông báo còn tiết lộ rằng “tính năng phát hiện Machine Learning mới” đã được sử dụng để bắt những kẻ gian lận trong Warzone và MW3 hiệu quả hơn. Ngoài ra, những người chơi bị hack trước khi được triển khai đến Urzikstan giờ đây sẽ bị cắt dù khi trò chơi bắt đầu. Trên thực tế, SPLAT đã được kích hoạt hơn 2.000 lần kể từ khi công nghệ mới ra mắt.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều số liệu thống kê hơn sau khi kỳ nghỉ lễ kết thúc và năm 2024 mở ra.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *