Honkai Star Rail iPhone Yêu cầu hệ thống iOS

Honkai: Star Rail có sẵn trên nhiều thiết bị iOS. / HoYover

Honkai: Star Rail là một trò chơi miễn phí hoàn toàn mới của HoYoverse, có sẵn trên thiết bị di động. Vậy người chơi cần những yêu cầu hệ thống nào đối với thiết bị iPhone và iOS?

Honkai: Star Rail là trò chơi miễn phí mới nhất của nhà phát triển Genshin Impact HoYoverse. Giống như Genshin, Honkai: Star Rail có cơ chế giống gacha, trong đó người chơi lăn để lấy các nhân vật và vật phẩm đặc biệt. Trò chơi đánh dấu phần thứ tư trong loạt phim Honkai, mang lại một số nhân vật trở lại trong một diện mạo mới.

Honkai: Star Rail có cách tiếp cận khoa học viễn tưởng hơn so với Genshin, với Astrail Express (một đoàn tàu giữa các vì sao) là tâm điểm của câu chuyện trong trò chơi. Trò chơi ra mắt vào ngày 26 tháng 4, với phần đầu tiên của câu chuyện là Arc Trạm vũ trụ Herta, bắt đầu với việc hai thành viên phi hành đoàn của Astral Express giao một di vật quý hiếm cho Herta.

Kịch tính xảy ra khi Voidrangers của Quân đoàn Phản vật chất phục kích Trạm vũ trụ Herta và bắt đầu tấn công cư dân của nó.

Honkai: Star Rail đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ, nhanh chóng trở nên phổ biến đối với những người hâm mộ Genshin nói riêng. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào hành động trên thiết bị iPhone hoặc iOS, đây là các yêu cầu hệ thống mà bạn sẽ cần.

Honkai: iOS Star Rail Yêu cầu hệ thống iPhone

Để chơi Honkai: Star Rail trên iPhone hoặc iOS, người chơi cần đảm bảo thiết bị của mình đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau:

  • HĐH: iOS 12.0 trở lên
  • Lưu trữ: 8GB

Hầu hết các iPhone trên iPhone 8 Plus sẽ ổn khi đáp ứng các yêu cầu này. Đối với iPad, mọi thứ trên iPad Air (Thế hệ thứ 3) hoặc iPad mini (Thế hệ thứ 5) đều ổn.

Tuy nhiên, thông tin trên App Store liệt kê như sau:

khả năng tương thích

  • iPhone: Yêu cầu iOS 10.0 trở lên.
  • iPad: Yêu cầu iPadOS 10.0 trở lên.
  • iPod touch: Yêu cầu iOS 10.0 trở lên.
Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *