Hộp quà gia vị thế giới mới: Cách nhận

Vật phẩm hộp quà cay trong Thế giới mới / Trò chơi Amazon

Bạn muốn nhận một số vật phẩm miễn phí trong Thế giới mới? Không tìm đâu xa ngoài Hộp quà cay. Đây là cách để yêu cầu nó.

Thế giới mới một lần nữa nhận được một số vật phẩm miễn phí cho người chơi sử dụng trong cuộc phiêu lưu của họ. Người chơi có thể sử dụng kỹ năng Nấu ăn trong Thế giới mới để chế biến những món ăn ngon và hữu ích của riêng mình để mang lại phần thưởng, chẳng hạn như tăng sức khỏe hoặc năng lượng.

Để bắt đầu nấu ăn, người chơi thường cần thu thập các nguyên liệu nấu ăn, sau đó đi đến bếp hoặc lửa trại. Nhưng người chơi cũng có thể nhận được một số nội dung miễn phí (cùng với một số quà tặng khác) như một phần của thỏa thuận Amazon Prime Gaming mới.

Hộp Quà Gia Vị bao gồm các vật phẩm sau:

  • Công thức bánh bít tết cay
  • (10) Tiêu bắp
  • (5) Thuốc nhuộm ớt cay
  • (10) Chai Azoth
  • (500) Mảnh Ô
  • đồng hồ bấm giờ đá cổ tự

Hộp quà gia vị thế giới mới: Cách nhận

Để nhận Hộp quà cay trong Thế giới mới, người chơi cần có tư cách thành viên Amazon Prime hoặc tư cách thành viên Prime Video để truy cập nội dung Prime Gaming, tùy thuộc vào vị trí của họ. Người chơi cũng cần đảm bảo rằng tài khoản Amazon của họ được liên kết với tài khoản Steam.

Sau đó, người chơi cần truy cập trang web Prime Gaming để nhận ưu đãi. Sau khi được yêu cầu, các vật phẩm mới thường có thể được tìm thấy trong Kho đồ trong trò chơi.

Để tìm Hộp quà cay của bạn trong trò chơi:

  1. Nhấn ESC > Lưu trữ.
  2. Chọn ‘Yêu cầu Mục’. Chọn Hộp quà cay để thêm nó vào kho của bạn.

Vật phẩm sẽ nằm trong Kho của bạn, được truy cập bằng cách nhấn TAB.

Người chơi có thời hạn đến ngày 9 tháng 5 năm 2023 để yêu cầu nội dung trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *