Hướng dẫn sự kiện MW3 Vortex: Cách chơi, Phần thưởng

Xem hướng dẫn sự kiện MW3 Vortex của chúng tôi. / Kích hoạt

Sự kiện MW3 Vortex hiện đang diễn ra với ba bản đồ được làm lại và phần thưởng miễn phí trong phần crossover Multiplayer x Zombies.

Giờ đây CODMAS đã kết thúc, Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ thay thế các bản đồ theo chủ đề ngày lễ của họ bằng những phong cảnh trực tiếp từ địa ngục. Sự kiện Vortex trong thời gian giới hạn mang đến cho người hâm mộ cơ hội khám phá các phiên bản thế giới khác của Rust, Scrapyard và Quarry khi họ chiến đấu để giành lấy vũ khí đáng thèm muốn nhất trong Zombies: Ray Gun. Trong quá trình thực hiện, người hâm mộ sẽ nhận được mỹ phẩm miễn phí, bao gồm cả Mastery Camo mới.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về sự kiện Vortex tiếp quản MW3 trong vài tuần tới.

Hướng dẫn sự kiện MW3 Vortex: Cách chơi

Bạn có thể chơi sự kiện MW3 Vortex ngay khi nó diễn ra ở MW3. Tương tự như CODMAS, bạn sẽ thấy các tùy chọn danh sách phát được cập nhật cho sự kiện có các bản đồ theo chủ đề Vortex, Uốn ván (Rust), Satan’s Quarry (Mỏ đá) và Sporeyard (Scrapyard).

Bản đồ được làm lại trong thời gian giới hạn cũng mang Ray Gun từ Zombies đến với nhiều người chơi. Một trò chơi chéo đơn giản thách thức người chơi trên mỗi bản đồ trong số ba bản đồ để có được vũ khí OP và tiêu diệt nhiều mạng nhất có thể cho đến khi đạt được số mục tiêu để kết thúc trận đấu.

Nếu bạn chơi Zombies, bạn sẽ biết Ray Gun bị hỏng như thế nào và giờ đây, cuối cùng bạn cũng có cơ hội sử dụng nó trong chế độ nhiều người chơi.

Hướng dẫn sự kiện MW3 Vortex: Phần thưởng

Khi khám phá những thay đổi trong sự kiện MW3 Vortex, bạn có thể kiếm được tới 15 phần thưởng. Giống như hầu hết các phần thưởng Call of Duty, người chơi có thể mong đợi mọi thứ từ Double XP Tokens đến Calling Cards cho đến Emblems.

Tuy nhiên, phần thưởng tốt nhất của sự kiện là phần thưởng cuối cùng: Camo vũ khí hoạt hình Magma. Bạn phải mài Vortex để có được màu camo đen và cam.

Sự kiện Vortex của MW3 bắt đầu lúc mấy giờ?

Sự kiện MW3 Vortex bắt đầu lúc 1 giờ chiều theo giờ ET vào Thứ Tư, ngày 3 tháng 1 năm 2024. Sự kiện này sẽ có sẵn để chơi cho đến khi kết thúc vào ngày 17 tháng 1, ngay khi Phần 1 được tải lại ra mắt.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *