Hướng dẫn và Vị trí TOTK của Chùa KyokugonCaLea Johnson|ngày 6 tháng 7 năm 2023

Rất nhiều ngôi đền, rất ít thời gian. /Nintendo

Các câu đố về ngôi đền là một trong những phần hay nhất của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Khám phá Hyrule và chiến đấu với quái vật là một trò giải trí, nhưng không có cảm giác nào tuyệt vời hơn là cuối cùng cũng giải được một câu đố.

Có 152 ngôi đền, vì vậy một số lượng nhỏ chắc chắn sẽ khiến một số người chơi choáng ngợp. Đặc biệt, chùa Kyokugon khiến mọi người bối rối. Đây là hướng dẫn về cách vượt qua ngôi đền và tìm rương kho báu.

Hướng dẫn và Vị trí TOTK của Chùa Kyokugon

Đầu tiên, bạn cần vũ khí bền hoặc bom hoa để đến được ngôi đền. Những viên đá màu xanh và đen nằm trong hang động nơi có ngôi đền và chúng cần có lực để vượt qua chúng. Nếu không muốn sử dụng vũ khí mạnh, bạn có thể kết hợp vũ khí yếu với tảng đá để phá tường. Tôi khuyên bạn nên hoàn thành phần Fire Temple của nhiệm vụ chính trước khi đi vào để làm cho phần này dễ dàng hơn.

Để đến chùa Kyokugon, hãy đến Động cao nguyên Kaki Bukit Tinggi. Nó nằm ở phía tây bắc của Great Plateau North Chasm và phía đông bắc của Forest of Spirits.

Hướng dẫn và Vị trí TOTK của Chùa Kyokugon
Đây là vị trí chính xác của lối vào Great Plateau Foothill Cave. / Ảnh chụp màn hình DBLTAP

Phá hủy bức tường đá dày và sau đó đánh bại hai Horriblin để tiếp tục. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy một bức tường đá xanh bên phải và một bức tường đá đen phía trước khi bạn đi sâu hơn vào trong hang. Bạn có thể phá bức tường đá xanh để đến Bubbulfrog, nhưng ngôi đền nằm sau tảng đá đen.

Khi bạn bước vào ngôi đền, bạn sẽ thấy mười cổng bóng. Bốn chiếc ở giữa phòng và ba chiếc ở hai bên phòng với các mức độ khác nhau. Chỉ có bốn quả bóng để sử dụng. Mục tiêu là tìm ra cổng nào sẽ mở cửa.

Tất cả những gì bạn phải làm là tra cứu. Giải pháp là trên trần nhà với một vòng tròn màu xanh lục phát sáng làm nổi bật đúng cổng. Bạn phải đặt quả bóng vào cổng ngay dưới vòng sáng. Sau đó, cánh cổng sẽ mở ra và bạn có thể nhận được Blessing Light.

Chùa Kyokugon
Một vòng tròn phát sáng trên trần chùa Kyokugon. / Ảnh chụp màn hình DBLTAP

Nhưng còn rương kho báu thì sao? đừng lo. Tôi đã nhận được sự bảo vệ của bạn! Bạn sẽ thấy một quả bóng và một cái rương đằng sau một thanh chắn khi bạn đi qua cổng và rẽ phải.

Chùa Kyokugon
Một vòng tròn phát sáng trên trần nhà dành cho rương kho báu ở Chùa Kyokugon. / Ảnh chụp màn hình DBLTAP

Nếu bạn quay lại và nhìn lên trần nhà, bạn sẽ thấy một vòng tròn phát sáng. Sử dụng Ultrahand để di chuyển ô ngay bên dưới vòng tròn. Bạn sẽ tìm thấy một cổng ẩn bên dưới. Đặt quả bóng vào đó và thu thập kho báu! Chiếc rương chứa một loại thuốc tiên sảng khoái giúp bạn hồi phục hoàn toàn và bốn trái tim tạm thời.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *