Hướng dẫn về AEW Fight Forever Wrestlers Có thể mở khóaAmanda Langell|29 tháng 6, 2023

Đây là cách mở khóa năm đô vật ẩn trong AEW Fight Forever. / THQ Bắc Âu

Một số ít đô vật AEW Fight Forever chỉ có thể được mở khóa thông qua mua hàng, thử thách và hoặc chiến thắng Road to Elite.

AEW Fight Forever đi kèm với một danh sách các đô vật AEW, bao gồm MJF, Britt Baker và Kenny Omega. Hầu hết các đô vật đều sẵn sàng ngay khi trận đấu bắt đầu, nhưng một số cần thực hiện thêm một vài bước để có được. Bất kể thử thách hay cốt truyện Road to Elite, người chơi cần tín dụng AEW để mở khóa thêm năm sao.

Dưới đây là bảng phân tích về cách có được năm đô vật có thể mở khóa trong AEW Fight Forever.

Cách mở khóa Cody Rhodes trong AEW Fight Forever

Mặc dù đã trở lại WWE, Cody Rhodes vẫn là một nhân vật điều khiển được trong AEW Fight Forever. Những đóng góp của anh ấy cho thương hiệu đã củng cố di sản của anh ấy như một người vĩ đại nhất mọi thời đại trong AEW, mặc dù anh ấy không còn là thành viên của công ty nữa.

Cody Rhodes chỉ có thể được mở khóa trong AEW Fight Forever thông qua cửa hàng với 10.000 tín dụng AEW.

Cách mở khóa Aubrey Edwards trong AEW Fight Forever

Giống như Cody Rhodes, Aubrey Edwards có thể được mở tại các cửa hàng. Trả 20.000 tín dụng AEW để xem trọng tài đảm nhận một số ngôi sao tiềm năng mà trước đây ông không đồng ý.

Cách mở khóa Owen Hart trong AEW Fight Forever

Owen Hart cần một số công việc để có được nó. Người chơi phải thắng 100 trận đấu triển lãm trước khi có thể được mua trong cửa hàng. Sau khi hoàn thành kỳ tích tốn nhiều thời gian, bạn sẽ cần trả 50.000 Tín dụng AEW để mở khóa Owen Hart.

Hầu như tất cả các loại trận đấu đều được tính là trận đấu triển lãm, nhưng bất kỳ chiến thắng nào từ trò chơi nhỏ, luyện tập hoặc Road to Elite sẽ không được thêm vào.

Cách mở khóa Brodie Lee trong AEW Fight Forever

Mở khóa Brodie Lee yêu cầu người chơi kích hoạt cốt truyện Tham gia Hội Bóng tối trong Road to Elite. Mặc dù người chơi không có nhiều quyền kiểm soát đối với các quỹ đạo khác nhau trong chế độ nghề nghiệp, nhưng họ có cơ hội đi đúng hướng cao hơn nếu giành chiến thắng trong trận Battle Royale đầu tiên.

Khi bạn tham gia Dark Order, cuối cùng bạn sẽ phải đối mặt với Brodie Lee để giành Danh hiệu TNT. Nếu bạn đánh bại anh ta, nhân vật của anh ta sẽ được mở khóa trong cửa hàng với 30.000 tín dụng AEW.

Cách mở khóa Paul Wight trong AEW Fight Forever

Nếu người chơi thực sự muốn Paul Wight, họ phải bắt đầu Road to Elite và thua mọi trận đấu cho đến khi cốt truyện được gọi là “Ai đã nguyền rủa tôi?” Sau đó, họ sẽ đối mặt với Paul Wight trong một trận đấu kéo dài ba phút và nếu họ đánh bại anh ta, anh ta sẽ có mặt trong cửa hàng với 30.000 tín dụng AEW.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *