Hướng dẫn về cơn ác mộng trong chiến dịch ám ảnh Warzone: Cách hoàn thành, phần thưởngAmanda Langell|1:16 PM EDT

Đây là cách hoàn thành The Haunting: Operation Nightmare. / Kích hoạt

Khi Activision mang Halloween vào Call of Duty: Warzone, người chơi có thể điều tra và tiêu diệt quái vật trong The Haunting: Operation Nightmare để nhận phần thưởng miễn phí.

Sau một thời gian dài gián đoạn, The Haunting cuối cùng đã quay trở lại Warzone. Quái vật đã xâm chiếm Al Mazrah và Vondel, biến bản đồ thành một thiên đường rùng rợn và đáng sợ. Cùng với sự trở lại của Zombie Royale, một sự kiện Halloween Warzone mới mang tên The Haunting: Operation Nightmare đi kèm với những nhiệm vụ gay cấn để người chơi hoàn thành trong bóng tối Al Mazrah.

Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ về The Haunting: Operation Nightmare in Warzone.

Hướng dẫn về cơn ác mộng trong chiến dịch ám ảnh Warzone: Cách giải quyết

The Haunting: Operation Nightmare của Warzone đưa người chơi đến Al Mazrah vào ban đêm sau khi Hellmouth mở cửa và đưa những sinh vật từ thế giới khác đến Warzone. Khi các sinh vật tìm kiếm linh hồn ở Al Mazrah và Vondel, người chơi có thể tham gia cuộc chiến chống lại quái vật trong sự kiện Warzone mới nhất.

Những người chơi tham gia phải điều tra một số điểm nóng và các hiện tượng bất thường. Vị trí sẽ xuất hiện trên Tac-Map của bạn; thăm từng người, điều tra và loại bỏ các Mục tiêu “Truy nã gắt gao nhất”. Ngoài ra còn có những kẻ thù khác đang tuần tra trong khu vực mà bạn phải tiêu diệt.

Các điểm nóng đưa người chơi đối mặt với “The Pharaoh”, “Sinh vật đầm lầy”, những quả cầu đáng ngờ, “Ác ma” và thậm chí cả Cổng ác mộng tại Bàn thờ của Lilith.

Hướng dẫn về cơn ác mộng ma ám trong chiến dịch Warzone: Phần thưởng

Khi người chơi hoàn thành các mục tiêu trong The Haunting: Operation Nightmare, họ sẽ kiếm được phần thưởng miễn phí, bao gồm Bản thiết kế vũ khí thành thạo.

Nếu Weapon Blueprint giống như khẩu súng ngắn bị hỏng của DOOM, thì nó sẽ truyền cảm hứng cho tất cả người chơi Warzone chinh phục sự kiện.

Khi nào Chiến dịch Ác mộng ám ảnh bắt đầu ở Warzone?

The Haunting: Operation Nightmare bắt đầu vào thứ Ba, ngày 17 tháng 10. Năm 2023, 12 giờ trưa theo giờ ET ở Warzone. Khi người chơi khám phá tất cả những thay đổi Halloween đối với Battle Royale, họ có thể tham gia vào các sự kiện trong thời gian giới hạn.

Cơn ác mộng của Chiến dịch có bị ám ảnh ở DMZ không?

Có, người chơi có thể hoàn thành The Haunting: Operation Nightmare ở DMZ. Activision xác nhận: “Mọi thứ có trong The Haunting for Battle Royale cũng sẽ có sẵn để trải nghiệm trong DMZ, bao gồm cả ‘Chiến dịch ác mộng’.”

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *