Huyền thoại được yêu thích nhất trong Apex Legends Mùa 19Amanda Langell|5:05 chiều EST

Dưới đây là những Huyền thoại phổ biến nhất trong Apex Legends: Ignite. / Giải trí hồi sinh

Bạn đang thắc mắc ai là Huyền thoại được yêu thích nhất trong Apex Legends Season 19? Chúng tôi có tất cả các mức giá tùy chọn mới nhất cho tháng 11 năm 2023.

Apex Legends Season 19 đã có một khởi đầu tuyệt vời. Từ việc phát hành Legend mới, Conduit, cho đến những thay đổi lớn về Storm Point, mùa này mang đến trải nghiệm lối chơi mới mà Apex Legends: Resurrection còn thiếu. Ngoài ra, Respawn Entertainment còn hợp tác với Post Malone để ra mắt Sự kiện Apex Legends x Post Malone trong thời gian giới hạn với các chế độ, giao diện và phần thưởng Twitch độc quyền.

Khi mùa giải diễn ra, ngày càng rõ ràng Huyền thoại nào phổ biến nhất trong trò chơi.

Huyền thoại phổ biến nhất trong Apex Legends Mùa 19

Các huyền thoại phổ biến nhất trong Apex Legends Phần 19 bao gồm một số nhân vật được người hâm mộ yêu thích cũng như những gương mặt mới trong Battle Royale. Dưới đây là mười Huyền thoại có tỷ lệ chọn cao nhất trong Apex Legends: Đốt cháy, theo Trạng thái Apex Legends.

 1. Ống dẫn: 11,6%
 2. octan: 8,8%
 3. Người tìm đường: 8,4%
 4. Bóng ma: 7,7%
 5. Bangalore: 7,1%
 6. Chân trời: 5,8%
 7. Chó săn máu: 5,5%
 8. Huyết mạch: 5,3%
 9. Cầu chì: 4,7%
 10. Doanh thu: 4,6%

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Conduit là Huyền thoại phổ biến nhất trong Phần 19. Mọi người đều muốn dùng thử bộ kỹ năng của anh ấy và xem cách anh ấy chơi với các Huyền thoại khác nhau. Chúng tôi kỳ vọng anh ấy sẽ ở trong top ba cả mùa giải.

Bất chấp việc Bangalore bị giảm sức mạnh trong bản vá Mùa 19, anh ta vẫn xuất hiện với tư cách là Huyền thoại phổ biến thứ năm, ngay sau Conduit, Octane, Pathfinder và Wraith.

Sau khi gây chú ý ở Phần 18 và vẫn là Huyền thoại phổ biến nhất trong hầu hết Apex Legends: Resurrection, Revenant giảm xuống thứ mười về tỷ lệ chọn hiện tại. Khi mùa giải trôi qua, chúng tôi dự đoán anh ấy sẽ tiếp tục giảm mức độ nổi tiếng.

Những huyền thoại ít phổ biến nhất trong Apex Legends Season 19

Dưới đây là mười Huyền thoại ít phổ biến nhất trong Apex Legends Season 19.

 1. Nhà tiên tri: 0,8%
 2. Tiền điện tử: 1,1%
 3. Gibraltar: 1,3%
 4. Newcastle: 1,4%
 5. Đạn đạo: 1,7%
 6. Pháo đài: 1,8%
 7. Thuận lợi: 1,9%
 8. Ăn da: 2%
 9. Watson: 2,1%
 10. Maggie điên: 2,3%

So với top 10 đầy biến động, Huyền thoại này luôn là sự lựa chọn không được ưa chuộng. Trên thực tế, Seer không có tỷ lệ quyền chọn trên 1% trong vài tháng qua.

Cho đến nay, cách duy nhất để một Huyền thoại có thể thoát ra khỏi đáy nhóm Huyền thoại là nhận được một bùa lợi lớn hoặc một Vật gia truyền mới.

thủ công

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *