Huyền thoại nào có Tỷ lệ chọn thấp nhất trong Apex Legends? Amanda Langell|2:01 PM EDT

Đây là Legend có tỷ lệ chọn thấp nhất trong Apex Legends. /

Bạn đang thắc mắc Legend nào có tỷ lệ chọn thấp nhất trong Apex Legends? Chúng tôi có các lựa chọn Apex Legends mới nhất, bao gồm một số lựa chọn có thể làm bạn ngạc nhiên.

Tỷ lệ chọn Apex Legends dao động theo mỗi mùa giải mới và Phần 18 cũng không ngoại lệ. Với Revenant Reborn, phiên bản làm lại của Revenant và Fuse nêu bật các bản cập nhật lớn, Apex Legends: Resurrection truyền cảm hứng cho một meta mới của Legends phổ biến trong khi các lựa chọn cũ ngày càng kém hấp dẫn.

Với tất cả những thay đổi trong Apex Legends Season 18, Legend nào có tỷ lệ chọn thấp nhất ở thời điểm hiện tại?

Huyền thoại nào có Tỷ lệ chọn thấp nhất trong Apex Legends?

Huyền thoại có tỷ lệ chọn thấp nhất trong Apex Legends là Seer. Theo Apex Legends Status, Seer có tỷ lệ chọn chỉ 1,1% trong Phần 18.

Mặc dù Seer đã không còn nổi tiếng trong cộng đồng Apex Legends trong một thời gian dài, nhưng anh ấy vẫn là một lựa chọn phổ biến trong các trận đấu cạnh tranh, đặc biệt là trong Vòng loại trực tiếp ALGS 2023 Split 2. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau, Seer hầu như không có mặt trong ALGS Giải đấu năm 2023. Bangalore kiên quyết đi theo meta trong cạnh tranh, coi Seer không phải là một nhân tố trong tất cả Apex Legends.

Huyền thoại nào có Tỷ lệ chọn cao nhất trong Apex Legends?

Huyền thoại có tỷ lệ chọn cao nhất trong Apex Legends là Octane. Theo Apex Legends Status, Octane có tỷ lệ chọn 9,3% trong Phần 18.

Revenant Reborn dẫn đầu tỷ lệ chọn trong tháng đầu tiên của Apex Legends: Resurrection khi người chơi khám phá những khả năng được cải thiện của anh ấy. Hiện tại, Legend được làm lại là Legend phổ biến thứ năm, sau Octane, Pathfinder, Bangalore và Wraith.

Tỷ lệ chọn Apex Legends này có thể làm bạn ngạc nhiên

Cùng với sự suy giảm mức độ phổ biến của Revenant Reborn trong suốt tháng 9, một số tỷ lệ lựa chọn Apex Legends khác có thể khiến bạn ngạc nhiên. Apex Legends Status báo cáo rằng tỷ lệ rick của Horizon đã giảm 16,14% phần trăm và hiện chỉ ở mức 6,9% vào tháng 9 năm 2023.

Mặt khác, tỷ lệ chọn của Fuse tăng 24,88%, đưa anh ta vào top 10 Huyền thoại phổ biến nhất trong Phần 18. Tỷ lệ chọn của anh ta là 5,1% là kết quả của Sự kiện Bộ sưu tập Harbingers, nơi những người chơi tham gia có thể mở khóa Vật gia truyền mới của anh ta, Dao cạo.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *