iiTzTimmy nói Nemesis AR của Apex Legends là “Quá mạnh”

Kẻ thù AR mới của Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Timothy ‘iiTzTimmy’ An đã nói rõ suy nghĩ của anh ấy về Nemesis AR mới sắp ra mắt trong Apex Legends Season 16.

Apex Legends sẽ đến Phần 16 vào ngày 14 tháng 2. Với tiêu đề “Revelry”, mùa giải mới có kế hoạch thay đổi cách chơi game như chúng ta đã biết. Nhà phát triển Reverawn đã nói rằng họ đang tập trung vào các cách để mở rộng Huyền thoại cốt lõi của Huyền thoại Apex. Để làm điều này, tất cả các Huyền thoại sẽ nhận được các điều chỉnh, nhưng cũng có một bản làm lại trên hệ thống Lớp được gọi là “Các lớp Huyền thoại được làm lại:” Tấn công, Kẻ giao tranh, Trinh sát, Hỗ trợ và Bảo vệ.

Ngoài ra còn có một loại vũ khí mới – Nemesis Assault Rifle. Nó là vũ khí tích điện nổ mới và sẽ là đối thủ cạnh tranh tuyệt vời với R-301 phổ biến. Nhưng không phải người chơi nào cũng tin rằng vũ khí mới sẽ cân bằng khi ra mắt.

iiTzTimmy nói Nemesis AR của Apex Legends là “Quá mạnh”

Trong một video gần đây, iiTzTimmy của 100 Thieves đã thử một số tính năng của Phần 16, bao gồm lớp Huyền thoại mới, chế độ Team Deathmatch mới và Nemesis AR.

Sau khi chụp vài phát với vũ khí mới, Timmy gọi nó tốt hơn Hemlock nhưng nói rằng nó “có vẻ khá mạnh. Chỉ một chút thôi.”

Tiếp theo, anh ấy đã thử một số Đội Deathmatch để kiểm tra Nemesis. “” Chị ơi, khẩu súng này mạnh quá. Ôi chúa ơi khẩu súng này quá mạnh. Anh bạn, làm thế nào là vũ khí này công bằng?” anh nói.

Reverawn đã nói rằng Nemesis AR mới sẽ chơi khá khó khăn, đặc biệt là để chống lại sự thống trị của R-301. Nhưng rõ ràng nó có thể vượt qua ranh giới mong manh giữa mạnh mẽ và thống trị.

Apex Legends Season 16: Revelry ra mắt vào ngày 14 tháng 2 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *