Inkshadow Aurelion Sol Skin Splash Art, Giá, Ngày phát hành, Cách nhận

Trò chơi bạo loạn

Riot Games đã thông báo vào đầu tuần này rằng họ dự định phát hành một bộ trang phục mới cùng với Bản vá 13.9 của Liên Minh Huyền Thoại và dòng trang phục này sẽ được gọi là Inkshadow.

Sẽ có bảy nhà vô địch kiếm được trang phục cho bộ này và những nhân vật này bao gồm: Yasuo, Yone, Aurelion Sol, Master Yi, Volibear, Kai’Sa và Udyr. Những skin này sẽ theo bước của Broken Covenant và Court of Faerie Skins.

Aurelion Sol vừa nhận được một bản làm lại khiến hắn ta trở thành một vị tướng có liên quan trong meta, vì vậy trang phục mới sẽ được cộng đồng chào đón. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về trang phục Aurelion Sol Bóng Tối.

Nghệ thuật giật gân trang phục bóng tối Aurelion Sol mực

Vì dòng trang phục mới đã được công bố cách đây vài ngày nên không có hình nền chính thức nào dành cho Aurelion Sol Bóng Tối. Bài viết này sẽ được cập nhật với nghệ thuật giật gân ngay khi nghệ thuật giật gân được phát hành.

Giá trang phục Aurelion Ink Shadow Sol

Trang phục Inkshadow Aureliion Sol sẽ tiêu tốn của người chơi 1.350 Điểm Riot để có được, bằng với giá của các trang phục đã phát hành trước đó.

Aurelion Sol Ngày Ra Mắt Skin

Bộ giao diện tiếp theo dự kiến ​​sẽ được phát hành cùng với Bản vá 13.9, sẽ ra mắt sau khoảng một tháng nữa. Do đó, người chơi có thể mong đợi skin sẽ được phát hành vào tuần đầu tiên của tháng Năm.

Cách Nhận Trang Phục Bóng Tối Aurelion Sol

Cách tốt nhất để có trang phục Aurelion Sol Inkshadow là mua chúng trực tiếp từ cửa hàng sau khi chúng được phát hành. Điều này hiệu quả hơn so với việc sử dụng Rương Hextech vì ít có khả năng nhận được chúng hơn do số lượng mỹ phẩm trong trò chơi cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *