Inkshadow Liên minh huyền thoại Skin Ngày phát hành

Trò chơi bạo loạn

Liên Minh Huyền Thoại có hơn 160 tướng và mỗi nhân vật đều có ít nhất một skin. Điều này có nghĩa là có nhiều trang phục vô địch khác nhau trong trò chơi và Riot Games tiếp tục phát hành nhiều bộ trang phục hơn trong những năm qua. Một số bộ skin hàng đầu đã được phát hành vào năm 2023 bao gồm Giao ước bị phá vỡ và Tòa án thần tiên.

Ngoài các skin ngày Cá tháng Tư sắp ra mắt vào chiều nay, Riot mới đây đã công bố một bộ skin mang tên Inkshadow sẽ ra mắt vào tháng sau. Dòng trang phục Inkshadow sẽ bao gồm mỹ phẩm dành cho các tướng sau: Yasuo, Yone, Aurelion Sol, Master Yi, Volibear, Kai’Sa và Udyr.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về thời điểm giao diện này sẽ có sẵn từ cửa hàng chơi.

Inkshadow Liên minh huyền thoại Skin Ngày phát hành

Riot đã chính thức thông báo rằng bộ trang phục Liên Minh Huyền Thoại Inkshadow sẽ được ra mắt trong phiên bản 13.9. Liên minh huyền thoại vừa cập nhật lên Bản vá 13.7 vào ngày hôm qua, vì vậy Bản vá 13.8 sẽ không được phát hành cho đến ngày 19 tháng 4.

Theo hệ thống bản vá hai tuần một lần thông thường, giao diện Inkshadow sẽ có sẵn sau khoảng một tháng. Vì da luôn có sẵn vào ngày sau khi miếng dán được phát hành, nên bạn có thể mua mỹ phẩm vào Thứ Năm, ngày 4 tháng Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *