Inkshadow Yasuo Skin Splash Art, Giá, Ngày phát hành, Cách nhận

Trò chơi bạo loạn

Liên minh huyền thoại là một trò chơi nổi tiếng với thiết kế trang phục rực rỡ và Riot Games tận dụng điều này để làm lợi thế cho họ bằng cách liên tục phát hành một dòng trang phục trong suốt cả năm. Trong vài tháng đầu năm 2023, đã có một số bộ giao diện được phát hành. Đặc biệt, người chơi có thể mua các skin này tại các shop: Broken Covenant, Faerie Court và Lunar Guardian.

Bộ trang phục sắp ra mắt được công bố vào đầu tuần này có tên là Inkshadow, và nó sẽ bao gồm các trang phục dành cho bảy nhà vô địch: Yone, Yasuo, Aurelion Sol, Master Yi, Volibear, Udyr và Kai’Sa. Đây là mọi thứ bạn cần biết về trang phục Yasuo Bóng Tối.

Nghệ thuật giật gân trang phục Yasuo Bóng Tối

Vì bộ trang phục vừa mới được công bố vào đầu tuần này nên không có ảnh nền chính thức nào dành cho Yasuo Bóng Tối. Bài viết này sẽ được cập nhật với nghệ thuật giật gân ngay khi có thông tin đó.

Giá skin Yasuo Bóng Tối

Giá của trang phục Inkshadow Yasuo là 1.350 Điểm bạo loạn, phù hợp với đợt phát hành trang phục trước đó. Ngoài ra còn có skin Bóng Tối Uy Tín dành cho Yasuo, có giá Tinh Hoa Thần Thoại.

Trang phục Yasuo Bóng Tối Ngày Ra Mắt

Trang phục Bóng Tối của Yasuo sẽ được phát hành cùng với Bản vá 13.9, sẽ ra mắt sau khoảng một tháng nữa.

Cách Nhận Trang phục Yasuo Bóng Tối

Cách tốt nhất để có trang phục Inkshadow Yasuo là mua chúng trong cửa hàng sau khi phát hành, vì điều đó sẽ hiệu quả hơn so với việc mua Rương Hextech cho một số trang phục nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *