Inkshadow Yone Skin Splash Art, Giá, Ngày phát hành, Cách nhận

Trò chơi bạo loạn

Riot Games thường xuyên phát hành các trang phục Liên minh huyền thoại mới, vì có nhiều bộ trang phục được sản xuất vào năm 2023. Một số trang phục được phát hành này là: Giao ước bị phá vỡ, Tòa án thần tiên và Người bảo vệ mặt trăng.

Nhóm phát triển trang phục Liên Minh Huyền Thoại đã được khen ngợi trong vài năm qua vì những thiết kế nghệ thuật đáng kinh ngạc của họ và điều đó chỉ tiếp tục trong năm nay. Riot đã công bố một bộ trang phục mới có tên là Inkshadow, bao gồm trang phục dành cho bảy vị tướng: Yone, Yasuo, Volibear, Master Yi, Aurelion Sol, Kai’Sa và Udyr.

Ink Shadow Yone Skin Splash Art

Vì dòng skin này mới được công bố cách đây vài ngày, nên vẫn chưa có hình nền chính thức nào được tiết lộ. Bài viết này sẽ được cập nhật sau khi nghệ thuật giật gân được công khai.

Giá Inkshadow Yone Skin

Dòng skin Inkshadow sẽ theo giá của các loại mỹ phẩm đã phát hành trước đó, có nghĩa là tất cả các skin này sẽ có giá 1.350 Riot Points. Ngoại lệ duy nhất là trang phục Master Yi, có giá 1.820 Điểm Riot.

Inkshadow Yone Skin Ngày phát hành

Trang phục Inkshadow Yone sẽ có sẵn trong Bản vá 13.9, nhưng hầu hết trong số đó có thể được thử nghiệm trong môi trường Public Beta (PBE) ngay bây giờ.

Làm thế nào để có được làn da mực của Yone

Cách hiệu quả nhất để có được skin Inkshadow Yone là mua trực tiếp từ cửa hàng sau khi phát hành, vẫn còn khoảng một tháng nữa. Người chơi cũng có thể sử dụng Rương Hextech để thử và may mắn, nhưng có quá nhiều mỹ phẩm trong trò chơi để điều này trở nên tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *