JGOD kêu gọi các nhà phát triển Warzone 2 hỗ trợ Nerf Aim

JGOD thảo luận về hỗ trợ mục tiêu trong một video gần đây. / JGOD, qua YouTube

Chuyên gia JGOD của Warzone 2 đã gọi tính năng aim aim của trò chơi là “quá mạnh” và kêu gọi các nhà phát triển thực hiện một số nerf cần thiết.

Việc sử dụng các công cụ hỗ trợ ghi bàn vẫn là một chủ đề gây tranh cãi. Hầu hết các game bắn súng nhiều người chơi trực tuyến đều cung cấp hỗ trợ nhắm mục tiêu theo một cách nào đó cho người chơi sử dụng bộ điều khiển, vì việc nhắm mục tiêu phức tạp hơn khi không sử dụng chuột và bàn phím.

Các trò chơi sử dụng nhiều loại công cụ hỗ trợ nhắm mục tiêu khác nhau, trong đó phổ biến nhất là những loại làm chậm mục tiêu của người dùng hoặc theo dõi chuyển động của người chơi được nhắm mục tiêu. Nhưng vấn đề nảy sinh khi khả năng đó hơi quá mạnh.

Trong mắt một số người chơi và thậm chí cả các chuyên gia, điều này khiến người dùng bộ điều khiển có lợi thế không công bằng so với những người chơi khác. JGOD dường như nghĩ như vậy khi nói đến Warzone 2.

JGOD cho biết Aim Assist của Warzone 2 là “Quá mạnh”

JGOD gần đây đã đăng một video giải thích cách aim aim hoạt động trong Warzone 2, đưa ra bình luận về chức năng này. “Cá nhân tôi nghĩ aim aim thực sự cần giảm sức mạnh vì sức mạnh của nó.

Trong video, JGOD đã trả lời một người xem đã hỏi tại sao một nhà phát triển lại cân nhắc trợ giúp việc giảm sức mạnh aim và anh ấy đã trả lời: “[Aim assist] hơi quá mạnh và nó không đòi hỏi nhiều kỹ năng nên [the devs] sẽ không phủ nhận điều đó nhưng họ nên làm vậy.”

Cuộc trò chuyện thường đồng ý rằng aim aim quá mạnh trong Warzone 2 ở trạng thái hiện tại. Một số đã đăng nói rằng, “trò chơi này được tạo ra cho bộ điều khiển.” Một người dùng khác cho biết, “
một người dùng trả lời: “Video này không chỉ khiến người chơi MnKB thất vọng. Nếu bạn là một người chơi bảo vệ giỏi, bạn cũng nên ngạc nhiên về điều này! Có AA như vậy sẽ giảm đáng kể khoảng cách về kỹ năng.”

Một người chơi chuột và bàn phím đưa ra quan điểm riêng của họ về aim aim qua trò chuyện, nói rằng: “Là một người chơi chuột, đây là lý do tại sao tôi tránh cận chiến càng nhiều càng tốt. Tôi không có vấn đề gì với việc lính gác nhận hỗ trợ mục tiêu, từ chối hỗ trợ mục tiêu, những người đã tự thuyết phục bản thân rằng đó là kỹ năng thuần túy của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *