K/D trung bình ở MW3 là bao nhiêu? Amanda Langell|15/11/2023

Đây là K/D trung bình ở MW3. / Kích hoạt

K/D trung bình ở MW3 hiện tại có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Sau khi bản beta của Call of Duty: Modern Warfare 3 không cung cấp Combat Records, mọi người đều tò mò muốn xem số liệu thống kê chi tiết của họ khi MW3 cuối cùng đã ra mắt. Khi bạn nghiền nát nhiều người chơi và Zombie, tổng số lần tiêu diệt và chết của bạn sẽ được ghi vào tỷ lệ K/D. Cách tốt nhất để đo lường kỹ năng của bạn so với những người chơi khác trên khắp thế giới là so sánh K/D của bạn với MW3 K/D trung bình.

Kiểm tra K/D trung bình của bạn trong MW3 để biết vị trí của bạn sau một tuần thi đấu.

K/D trung bình ở MW3 hiện nay là bao nhiêu?

K/D trung bình trong MW3 hiện có tỷ lệ giết chết là 1,0. Trong hầu hết các tựa game Call of Duty, K/D trung bình luôn dao động quanh mức 1,0, nghĩa là cứ mỗi lần giết được ai đó, họ cũng ghi nhận một cái chết. Tỷ lệ sẽ tăng hoặc giảm tùy thuộc vào việc bạn có trung bình nhiều mạng hơn hay nhiều mạng hơn trong một trận đấu.

Ngay cả khi mức trung bình là 1,0, bạn luôn muốn K/D của mình dương và do đó, bất cứ điều gì cao hơn 1,0 đều được coi là thành công trong Call of Duty. Nếu bạn có K/D âm và giảm xuống dưới 1,0 thì bạn có thể cần phải ghi nhiều giờ hơn trên MW3.

Để cải thiện K/D của bạn trong MW3, hãy xem những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi tại đây. Sử dụng bất kỳ tùy chọn nào trong số năm tùy chọn để thống trị tiền sảnh và tiêu diệt từ cả tầm xa và tầm gần.

Cách kiểm tra K/D của bạn trong MW3

Để kiểm tra K/D của bạn trong MW3, hãy truy cập trang Thống kê từ menu trong trò chơi. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy Bản ghi trận chiến phong phú hơn trong Call of Duty: Modern Warfare 2. Trang này nêu bật thời gian bạn đã chơi, số trò chơi đã chơi, K/D và nhiều thông tin khác cho Nhiều người chơi và Zombie.

Tỷ lệ K/D của bạn nằm ở bên trái Bản ghi Chiến đấu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy tỷ lệ thắng/thua của mình, cùng với các số liệu thống kê thú vị khác, như chuỗi tiêu diệt cao nhất và số tiêu diệt cao nhất trong mỗi trận đấu.

Nếu muốn có thêm dữ liệu, bạn cũng có thể kiểm tra vũ khí hàng đầu của mình trong MW3. Bản ghi chiến đấu ghi lại số lần tiêu diệt bạn đã nhận được cũng như tỷ lệ K/D của bạn cho mỗi loại vũ khí.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *