K/D trung bình trong Modern Warfare 3 Beta là bao nhiêu? Amanda Langell|1:32 PM EDT

Đây là K/D trung bình trong MW3 beta. / Kích hoạt

Sau hai ngày cuối tuần, người chơi muốn biết K/D trung bình trong bản beta của Call of Duty: Modern Warfare 3.

Sự cường điệu dành cho Modern Warfare 3 chưa bao giờ cao hơn nhờ đợt chạy beta thành công. Mặc dù việc gieo mầm và khả năng hiển thị cần những cải tiến lớn trước ngày phát hành, nhưng lối chơi tổng thể lại là một luồng gió mới sau Call of Duty: Modern Warfare 2. Từ các bản đồ được làm lại cổ điển cho đến sự quay trở lại của chuyển động, phần chơi mạng nhiều người chơi của Modern Warfare 3 hứa hẹn sẽ mang lại điều đó. trò chơi Call of Duty hay nhất trong nhiều năm.

Hiện tại phiên bản beta đã kết thúc, có một số suy đoán xung quanh K/D trung bình trong toàn bộ cộng đồng Call of Duty. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về tình hình thế giới trong trò chơi mới.

K/D trung bình trong Modern Warfare 3 Beta là bao nhiêu?

K/D trung bình trong Modern Warfare 3 beta vẫn chưa được biết. Vì không có Bản ghi Chiến đấu trong bản MW3 beta nên người chơi không thể truy cập số liệu thống kê của họ trong hai ngày cuối tuần của bản beta, bao gồm cả K/D.

Thay vào đó, bản beta chỉ cho phép người hâm mộ kiểm tra mức độ Tiến bộ của họ. Nếu không có số liệu thống kê cá nhân từ người chơi, không thể tính K/D trung bình cho bản beta Modern Warfare 3. Activision có thể vẫn tiết lộ số liệu thống kê trong những tuần tới trước khi trò chơi phát hành đầy đủ, nhưng cho đến lúc đó, cộng đồng Call of Duty sẽ phải tiếp tục đoán mò.

Modern Warfare 3 có trên Xbox Game Pass không?

Không, Modern Warfare 3 không có trên Xbox Game Pass. Mặc dù Microsoft đã chính thức mua lại Activision Blizzard King nhưng họ sẽ không tung ra các thương hiệu nổi tiếng như Call of Duty và Diablo trên Xbox Game Pass cho đến tận năm 2024.

Người chơi sẽ cần mua Modern Warfare 3 trên nền tảng mong muốn của họ vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11. 2023, nếu họ muốn khám phá tất cả các trò chơi được cung cấp.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về Modern Warfare 3 và trò chơi King sắp ra mắt của Activision Blizzard trên Xbox Game pass.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *