K/D trung bình trong MW3 Warzone là bao nhiêu? Amanda Langell|2:52 PM EST

Đây là K/D trung bình trong MW3 Warzone. / Kích hoạt

K/D trung bình trong MW3 Warzone giúp người hâm mộ biết rõ vị trí của họ trong số những người chơi Call of Duty trên toàn thế giới.

Call of Duty: Warzone Season 1 cuối cùng đã thay thế Al Mazrah bằng Urzikstan và người hâm mộ đang yêu thích bản đồ mới. Với các đường zip ngang và bố cục lấy cảm hứng từ Verdansk, Urzikstan đã hồi sinh Warzone vào cuối năm 2023. Khi số lượng người chơi Battle Royale tiếp tục tăng, ngày càng có nhiều số liệu thống kê để tổng hợp tỷ lệ giết chết trung bình trong Warzone.

Kiểm tra K/D trung bình ở Urzikstan.

K/D trung bình trong MW3 Warzone là bao nhiêu?

Mặc dù không có cách nào để biết K/D trung bình tổng thể trong MW3 Warzone, nhưng K/D trung bình trong Call of Duty thường là 1,0, nghĩa là cứ mỗi lần giết được ai đó, họ cũng ghi nhận một cái chết. Tỷ lệ sẽ tăng hoặc giảm tùy thuộc vào số lần hạ gục và tử vong mà bạn ghi được trong mỗi trận đấu ở Urzikstan.

Lần cuối cùng tính toán K/D trên toàn cộng đồng cho thấy K/D trung bình là 0,92 trên Caldera vào năm 2022. Người sáng tạo nội dung Warzone James “JGOD” Godoy đã đăng: “Bạn có thể thấy rằng KD phổ biến nhất là ở mức 0,6- 0,9 phạm vi.”

Mặc dù các số liệu thống kê đã hơn một năm tuổi và đối với một bản đồ khác, chúng vẫn có thể hợp lệ đối với Urzikstan. Sẽ luôn có những ngoại lệ theo cả hai hướng, nhưng phần lớn, người chơi thông thường dao động quanh mức 1,0 K/D trong Battle Royale và nhiều người chơi.

Vào cuối ngày, mục tiêu luôn là tích cực; nếu bạn nhận thấy K/D của mình bị trượt, thì có thể bạn chỉ cần đăng nhập nhiều giờ hơn trong Warzone trong mùa lễ này.

Khi nào MW3 Warzone Season 1 bắt đầu tải lại?

MW3 Warzone Season 1 Reloaded có thể sẽ bắt đầu vào thứ Tư, ngày 17 tháng 1 năm 2024. Bản cập nhật giữa mùa giải cuối cùng sẽ có Nhiệm vụ vô địch mới ở Urzikstan, cho phép người chơi nhận vũ khí hạt nhân trên bản đồ mới và nhận giao diện vũ khí hạt nhân độc quyền.

Theo lộ trình của MW3 và Warzone Phần 1, Phần 1 Tải lại “sẽ mang đến một số tính năng mới bao gồm Covert Exfil – trạng thái exfil phụ mới – cũng như Hộp vũ khí tương tự như trong Chiến tranh hiện đại II nhưng với những phần thưởng mới.”

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật khi năm 2024 tiến triển.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *