Kastov 762 bị hỏng này Trick Ahead Warzone Season 5 được tải lại MetaAmanda Langell|13 tháng 9 năm 2023

Kiểm tra các mánh gian lận Kastov 762 JGOD bị hỏng trong Warzone Season 5 Reloaded. / JGOD, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Thủ thuật Kastov 762 bị phá đã nhanh chóng đưa vũ khí này lên top meta Warzone Season 5 Reloaded.

Call of Duty: Warzone Season 5 Reloaded ra mắt với một danh sách dài các thay đổi về vũ khí nhằm tạo ra nhiều lựa chọn tầm xa hơn. Activision không chỉ vô hiệu hóa Cronen Squall bị đánh bại mà còn cho nổ tung nhiều khẩu súng trường tấn công, trong đó có M13B. AR bị lãng quên nhanh chóng thăng hạng và trở thành món đồ được yêu thích trong mọi chế độ trong Warzone.

Bây giờ, James “JGOD” Godoy nêu bật những thủ thuật của Kastov 762 có thể khiến AR tốt hơn M13B. Hãy xem video đầy đủ của anh ấy dưới đây.

JGOD tiết lộ điểm yếu của M13B trong Warzone Season 5 được tải lại

JGOD đã so sánh tất cả các lựa chọn vũ khí tầm xa khả thi trong meta Tải lại Warzone Mùa 5 sau đợt giảm sức mạnh Cronen Squall, bao gồm cả M13B. Trong khi công chúng yêu thích M13B, đặc biệt là trên Vondel, JGOD giải thích điểm yếu chính của loại vũ khí này.

JGOD nói: “Tôi không thích kích thước của băng đạn và tốc độ chảy máu của một viên đạn. “Nếu bạn không bắn trúng mục tiêu ngay từ đầu, bạn sẽ bị viên đạn chảy máu.”

Kastov 762 bị hỏng này đã được tải lại trước Warzone Season 5

Mặt khác, JGOD thích Kastov 762 hơn trong Warzone Season 5 nhờ khả năng tải lại nhanh bị hỏng. Anh ấy gọi Kastov 762 là “súng trường chuyên dụng toàn diện” trong meta hiện tại.

Thủ thuật tải lại nhanh trên Kastov 762 giúp phân biệt AR với M13B. Chỉ cần có ít nhất một viên đạn trong buồng, người chơi có thể nạp lại súng nhanh hơn bất kỳ lựa chọn nào khác trong trò chơi. Khi súng hết đạn, hoạt ảnh chậm lại, khiến người chơi dễ bị tổn thương trong các trận chiến.

Ông kết luận: “Hãy thử tải lại trước khi bạn đạt đến cấp độ 0 và nó sẽ giúp ích cho loại vũ khí này hơn nữa”.

Hàng hóa Kastov 762 JGOD

Xem tải Kastov 762 JGOD tại đây.

  • Đầu nòng: ZLR Talon 5 (+0,54/+0,77)
  • Thùng: Thùng KAS-10 584MM (0,37/-0,25)
  • Thùng dưới: FTAC Ripper 56 (0,59/0,28)
  • Quang học: Mục tiêu OP-V4 (0,77/-1,65)
  • Tạp chí: 40 tạp chí tròn
Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *