Kẻ lừa đảo Apex Legends đã phá hỏng trận đấu của anh ấy với Wattson khi khai thác trò chơi kết thúcAmanda Langell|2:48 chiều EST

Những vụ hack Apex Legends này phá hỏng mọi trò chơi mà chúng chết. / Giải trí hồi sinh

Gian lận đã đạt đến một cấp độ mới trong Apex Legends sau khi một đoạn clip lan truyền cho thấy một hacker đã phá hỏng trận đấu Xếp hạng HisWattson bằng một thủ đoạn khai thác kết thúc trò chơi.

Cho dù có bao nhiêu thay đổi tích cực xảy ra với Battle Royale trong Apex Legends: Ignite, hacker vẫn đang phá hỏng trải nghiệm Xếp hạng của người chơi trên toàn thế giới. Không có gì tệ hơn việc chết trong một phần nghìn giây do kẻ lừa đảo sử dụng aimbot, đặc biệt là vào cuối trận. Trong quá khứ, Respawn Entertainment đã ban hành lệnh cấm theo từng đợt; gần đây nhất, hơn 2.000 tài khoản đã bị cấm vào tháng 9 vì hack.

Bất chấp những nỗ lực hết mình của các nhà phát triển, sảnh Apex Legends vẫn đầy rẫy những kẻ gian lận. Trên thực tế, cựu tuyển thủ Apex Legends chuyên nghiệp Jacob “HisWattson” McMillin đã chia sẻ một đoạn clip điên rồ về việc một hacker gần đây đã đánh sập toàn bộ trò chơi của anh ấy.

Apex Legends gian lận đè bẹp trận đấu của Wattson bằng cách khai thác Endgame

HisWattson đã đăng một clip chơi trò chơi gần đây tiết lộ một bản hack trong Apex Legends có thể làm sập từng trò chơi toàn bộ máy chủ. Sau khi bị hạ gục chỉ bằng vài cú đánh đầu có chủ đích, cựu tuyển thủ chuyên nghiệp đã ngay lập tức nói: “Gã đó gian lận 100%”. Ngoại trừ việc nhắm mục tiêu chỉ là bước khởi đầu.

Khi HisWattson suy đoán người chơi đã gian lận như thế nào nếu họ bị cáo buộc sử dụng bảng điều khiển, toàn bộ trò chơi của anh ta bị trục trặc và sau đó bị sập. Anh ấy tiết lộ trong bài đăng của mình, “Có một lượng lớn tin tặc tấn công tôi và nếu anh ta chết, anh ta sẽ làm hỏng máy chủ và khi anh ta giết tôi, trò chơi của tôi sẽ bị treo.”

Tình trạng hiện tại của Apex Legends tiếp tục xấu đi khi tin tặc tìm ra những cách mới khiến trò chơi không thể chơi được. Nhắm mục tiêu đã đủ tệ rồi, nhưng giờ đây, tin tặc thậm chí có thể hoành hành khắp hành lang, đuổi hàng chục người chơi ra khỏi trò chơi chỉ vì họ cảm thấy thích điều đó.

Cách báo cáo gian lận trong Apex Legends

Để báo cáo người chơi gian lận trong Apex Legends, hãy làm theo các bước đơn giản sau, theo EA Help:

  • Khi đang tham gia trận đấu, hãy hiển thị menu trong trò chơi (Tab trên PC, Tùy chọn trên PS4, Menu trên Xbox One).
  • Mở tab Đội hình.
  • Chọn biểu tượng cảnh báo (“!” bên trong hình tam giác) bên dưới người chơi bạn muốn báo cáo.
  • Chọn danh mục bạn muốn báo cáo.
  • Chọn một danh mục phụ từ menu thả xuống.
  • Nhấp vào Báo cáo.
Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *